Tập đoàn Sao Mai nhận Huân chương lao động hạng Ba

Sáng ngày 25/02/2016, tại hội trường Tỉnh ủy An Giang, tập đoàn Sao Mai đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm 2016 và đón nhận Huân chương lao động hạng Ba với sự tham gia của 600 nhân sự xuât sắc và hơn 300 khách mời là đại diện lãnh đạo Đảng bộ - Chính quyền các địa phương An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, TP. Cần Thơ, Tiền Giang …v.v, và các đối tác, khách hàng và một số cơ quan thông tấn báo chí.

Bà Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy An Giang thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước trao tặng HCLĐ hạng III cho  Tập đoàn Sao Mai
Bà Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên TW Đảng - Bí thư Tỉnh ủy An Giang thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước trao tặng HCLĐ hạng III cho Tập đoàn Sao Mai

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo tập đoàn Sao Mai đã báo cáo những kết quả đạt được rất tích cực trong năm 2015 vừa qua, trong đó nổi bật như tổng doanh thu 12 công ty trong nhóm Sao Mai là 4.440 tỷ đồng, mức tăng trưởng là 7,8% so với năm 2014, tổng lợi nhuận sau thuế là 231,7 tỷ đồng cao hơn con số 223,5 tỷ đồng của năm 2014. Tổng  vốn điều lệ hiện nay của các công ty trực thuộc Tập đoàn cộng dồn lại là hơn 4.400 tỷ đồng. 

Lãnh đạo tập đoàn Sao Mai cũng nêu ra một số kế hoạch định hướng cho năm 2016 và các năm tới. Theo đó, tập đoàn tiếp tục nâng vốn điều lệ, đầu tư mạnh mẽ vào vào các lĩnh vực thủy sản, bất động sản, thực phẩm, du lịch, và tăng tốc đầu tư vào lĩnh vực mới y tế, năng lượng sạch với tổng vốn giải ngân cho đầu tư của Tập đoàn trong năm 2016 khoảng 2.500 tỷ đồng.

Cũng tại buổi lễ, tập đoàn Sao Mai đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Trao huân chương cho tập đoàn do bà Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên  Trung ương Đảng, bí thư Tỉnh ủy An Giang, thừa ủy nhiệm của chủ tịch nước trao tặng. Đây là thành quả xứng đáng cho những đóng góp tích cực của Sao Mai Group đối với cộng đồng xã hội thời gian qua.

Đến tham dự sự kiện, ông Hồ Việt Hiệp - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã biểu dương những thành quả mà Sao Mai và các công ty thành viên đã đạt được trong năm 2015 và chúc cho tập đoàn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2016. Đồng thời tiếp tục góp phần xứng đáng cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà và các địa phương nơi mà tập đoàn đến đầu tư.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng