Tập đoàn TKV giao ban công tác Đảng cụm Hà Nội quý I/2016

Ngày 21/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức giao ban, báo cáo phản ảnh công tác đảng quý I, xây dựng phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016 cụm các đơn vị vùng Hà Nội. Đồng chí Lê Tuấn Minh, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn chủ trì Hội nghị.

Tập đoàn TKV giao ban công tác Đảng cụm Hà Nội quý I/2016

Tại hội nghị, các đơn vị đã báo cáo phản ảnh tình hình lãnh chỉ đạo công tác đảng tại cơ sở trong quý I và đề xuất một số kiến nghị, xây dựng phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016. 

Theo đó, từ đầu năm đến nay, đảng bộ các đơn vị đã có nhiều cố gắng lãnh đạo chuyên môn và các tổ chức chính trị xã hội, các đoàn thể cùng vào cuộc, điều hành linh hoạt trong các mặt công tác, tiết giảm chi phí sản xuất, hạ giá thành sản xuất, tuyên truyền ổn định tư tưởng cho cán bộ công nhân viên và người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra. 

Các đơn vị đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đề ra trong quý tạo đà thực hiện hoàn thành nhiệm vụ cả năm 2016. Đồng thời, các đơn vị đã có nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thiết thực trong sản xuất, kinh doanh hướng tới chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ, truyền thống ngành Than 12-11(1936-2016), chào mừng bầu cử quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp.

Để triển khai tốt nhiệm vụ quý II năm 2016, Đảng ủy Tập đoàn chỉ đạo các đơn vị tập trung vào các nhiệm vụ tổ chức xây dựng đảng, công tác tuyên giáo, công tác kiểm tra giám sát. Trong đó, trọng tâm là một loạt các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than 12-11(1936-2026); hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng Nhân dân các cấp v.v. Đảng ủy Tập đoàn chỉ đạo, các phong trào thi đua phải thiết thực, cụ thể, hiệu quả, gắn liền với hiệu quả sản xuất kinh doanh, tránh hình thức...

Theo Vinacomin

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng