TCL ra mắt màn hình TV công nghệ mới

Ngày 15/05, Tập đoàn công nghệ TCL cho ra đời công nghệ hiển thị màn hình TV, mang đến những trải nghiệm giải trí tại nhà cao cấp và hiệu quả tương tác cao cho người tiêu dùng. Việc giới thiệu công nghệ hình ảnh mới cũng nằm trong chủ đề sản phẩm của TCL mang tên “A Visual Feast of Color - Mãn nhãn với sắc màu”.

TCL ra mắt màn hình TV công nghệ mới
Ra mắt thành công tại hội chợ thương mại CES 2015, công nghệ Dải Màu Mở Rộng (Wide Color Gamut) và công nghệ Chấm Lượng Tử (Quantum Dot) hàng đầu của TCL sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng với việc ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới hấp dẫn trong năm nay, bao gồm TV chấm lượng tử H9700, TV 4K UHD màn hình cong H8800 và TV 4K UHD E6800.

Công nghệ Chấm Lượng Tử được TCL giới thiệu có thể mô tả chân thực hệ màu RGB, từ sự sống động rõ nét trong màu sắc đến những tinh tế, đa dạng trong tông màu thể hiện. TCL luôn giữ vững vị trí tiên phong trong thị trường công nghệ màn hình. Bằng chứng là công nghệ hiển thị Chấm Lượng Tử của TCL đã đạt được tiêu chuẩn của Ủy ban tiêu chuẩn truyền hình quốc gia (NTSC), có khả năng đạt được đến 110% gam màu và được xem là chuẩn tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Với mong muốn mang đến mỗi gia đình sự tinh tế của công nghệ, lần đầu tiên Tập đoàn TCL ra mắt dòng TV Chấm Lượng Tử (Quantum Dot) với sản phẩm TV chấm lượng tử 4K UHD 55 inch (H9700).

Công nghệ Chấm Lượng Tử được xem là công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất TV. Nó giúp kết nối lớp màng các tinh thể phát sáng nhỏ xíu vào màn hình tinh thể lỏng (LCD) một cách cân đối. Chính nhờ điều này, chất lượng hình ảnh của dòng TV Chấm Lượng Tử được nâng cao một cách đáng kể nhưng sản phẩm vẫn có mức giá thấp tương đương với dòng TV sử dụng hệ thống các điốt phát sáng hữu cơ (OLED).

Nhân dịp này, TCL cũng giới thiệu đến dòng TV màn hình cong 4K UHD mới (H8800) với kích thước 65 inch, 55 inch& 48 inch. Dòng TV này khoe bán kính cong lên đến 4000R, tích hợp công nghệ Dải Màu Mở Rộng (WCG)tiên tiến cho bề mặt cong. Công nghệ WCG giúp cải thiện chất lượng các gam màu lên đến 96% bằng việc sử dụng đèn nền trắng, tốt hơn rất nhiều so với màn hình LED thông thường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá