Techcombank - cơ hội du lịch năm châu

TP - Ngân hàng Techcombank tổ chức chương trình khuyến mại ”Thuận tiện mỗi phút, Ưu đãi mỗi ngày” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.

> Giảm lãi suất chưa đủ gỡ khó
> Lãi suất giảm: Dòng tiền chảy về đâu?

Chương trình có nhiều quà tặng cho khách đến các điểm giao dịch trên toàn quốc. Song song, chương trình còn ưu đãi với mỗi giao dịch trên kênh trực tuyến đủ điều kiện, KH sẽ nhận được 1 serie để tham gia quay thưởng cuối chương trình với giải thưởng là 5 vé máy bay khứ hồi đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc. 80 khách hàng đầu tiên có các giao dịch có đuôi bút toán kết thúc là 1205, 0106, 1606, 2806 sẽ nhận được 1 triệu đồng vào tài khoản.

Trong suốt thời gian chương trình, mỗi ngày sẽ có 5 HK đầu tiên và 5 KH cuối cùng nạp tiền điện thoại qua đầu số 8049 bằng ngân hàng di động F@st-mobipay của Techcombank trong khoảng thời gian từ 10 giờ đến 15 giờ sẽ được tặng mã số nạp thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng. Mỗi tháng, khách hàng có tổng giá trị nạp tiền lớn nhất sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi chặng bất kỳ trị giá 10.000.000 đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá