Techcombank giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp XNK

TP - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa tổ chức hội thảo các vấn đề pháp lý và biện pháp giảm thiểu rủi ro trong hoạt động thương mại xuất nhập khẩu dành cho các khách hàng là doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Ông Nguyễn Tuấn Minh, Giám đốc Pháp chế, Ngân hàng Techcombank đã chia sẻ những vấn đề về pháp lý của doanh nghiệp thường gặp và những biện pháp để doanh nghiệp chủ động phòng tránh trước khi ký kết hợp đồng ngoại thương.

Ông Hồ Minh Phương, Giám đốc Công ty Mai Thảo, doanh nghiệp đã có hơn 20 năm giao dịch tại Techcombank thì khẳng định: “Cá nhân tôi đánh giá cao những nỗ lực của Techcombank trong việc cải tiến dịch vụ và sản phẩm để phục vụ khách hàng. Bám sát hoạt động doanh nghiệp và luôn đồng hành cùng để vượt qua những khó khăn thách thức của thị trường, điều này khiến chúng tôi thêm tin tưởng lựa chọn Techcombank”.

Tại đây, Techcombank đã đưa ra những giải pháp thiết thực cho các doanh nghiệp xuất khẩu với hai sản phẩm chính: Bao thanh toán xuất khẩu qua Bao thanh toán xuất khẩu  “factoring” và Chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu miễn truy đòi theo L/C “forfeiting”.  Ngoài ra, còn có thêm sản phẩm ngoại hối giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh, đồng thời giảm thiểu các rủi ro về vấn đề tỷ giá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá