Techcombank trao giải xe Yamaha cho khách hàng

TP - Đây là món quà thay lời tri ân cũng là niềm vui lớn Techcombank mang đến cho Khách hàng nhân dịp Giáng sinh và chào đón Xuân 2016.

Những khách hàng trúng giải.
Những khách hàng trúng giải.

Ngày 25/12/2015 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Yamaha  Motor Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng chương trình khuyến mãi “22 năm - Một chặng đường” với nhiều giải thưởng giá trị. Tổng giải thưởng của chương trình gần 600 triệu đồng bao gồm 7 xe máy Yamaha Grande Deluxe, mỗi xe trị giá 41 triệu đồng, 7 xe máy Yamaha Acruzo Deluxe 125, mỗi xe trị giá 39 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng tiền mặt đã tìm được chủ nhân là những khách hàng may mắn của Techcombank.

Trong hơn 1 tháng triển khai (Từ 9/11/2015 đến 16/12/2015), chương trình “22 năm - 1 chặng đường do ngân hàng Techcombank phối hợp với công ty Yamaha  Motor Việt Nam thực hiện đã nhận được ủng hộ rất lớn từ khách hàng với sự tham gia của hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc với hơn 7.000 tỷ đồng vốn huy động. Trong hơn 4.000.000 mã số quay thưởng, 11 khách hàng may mắn nhất của Techcombank đã dành được những giải thưởng giá trị của chương trình.

Ông Lê Vận (Hà Đông - Hà Nội) - một trong những khách hàng may mắn giành giải thưởng cao nhất của chương trình chia sẻ “ Tôi đã gắn bó, sử dụng dịch vụ của Techcombank đã hơn 10 năm rồi. Tôi vô cùng bất ngờ, cả gia đình đều rất phấn khởi khi nhận món quà giá trị này từ Techcombank. Vui hơn khi nhận được may mắn này trong dịp năm hết, Tết sắp đến”.

Một khách hàng khác - chị Nguyễn Thị Nha Trang (Đại học Xây dựng - Hà Nội) cũng cho hay: “năm 2012, tôi từng may mắn nhận được toàn bộ phí y tế khi sinh con nhờ gói bảo hiểm Techcombank dành tặng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Hôm nay, tôi lại may mắn sở hữu giải thưởng rất giá trị của Techcombank, các chương trình ưu đãi này rất thiết thực và ý nghĩa”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá