Techcombank, tung gói vay hạnh phúc

TP - Hiện thực hóa ước mơ một cuộc sống tiện nghi ngay hôm nay với gói vay ưu đãi tại Techcombank vì “Hạnh phúc sao phải đợi?”. Chương trình bắt đầu từ này đến hết 30/6.

Techcombank, tung gói vay hạnh phúc

Mong muốn góp phần hiện thực hóa ước mơ sở hữu cơ ngơi yên ấm, phương tiện di chuyển an toàn, tiện nghi cho những chuyến đi cả gia đình, nhu cầu về vốn khi khởi nghiệp hoặc kinh doanh… của khách hàng, Techcombank giới thiệu gói vay “Ưu đãi tốt nhất” với những ưu đãi vượt trội như: Ưu đãi lãi suất tốt nhất của ngân hàng trong suốt thời gian vay; Thủ tục nhanh, gọn với luồng phê duyệt ưu tiên; Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo... Chương trình bắt đầu từ nay đến hết 30/6/2015, áp dụng cho tất cả các sản phẩm vay mua bất động sản, ô tô, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay hộ kinh doanh dành cho các đối tượng:  Khách hàng ưu tiên của Techcombank; Khách hàng trả lương qua tài khoản Techcombank; Khách hàng có tiền gửi tiết kiệm từ 200 triệu đồng trở lên trong 3 tháng; Khách hàng đã từng có khoản vay tại Techcombank và có lịch sử trả nợ tốt trong 1 năm gần nhất.

Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm - dịch vụ cùng sự thuận tiện, gói vay “Ưu đãi tốt nhất” là một trong những chương trình đặc biệt của Techcombank nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc thực hiện dự định, kế hoạch cá nhân với thời gian sớm nhất có thể.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Trải qua hơn 21 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP đô thị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.

Để đăng ký vay vốn trực tuyến và nhận thông tin tư vấn trong vòng 3 giờ, vui lòng truy cập: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá