TH phối hợp cùng Israel sản xuất dược liệu

TPO - Ngày 31/10, ông Yair Shamir, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Israel làm việc với bà Thái Hương, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Bắc Á, Chủ tịch Tập đoàn TH (với thương hiệu TH True Milk).

TH phối hợp cùng Israel sản xuất dược liệu

>TH True Milk cứu trợ đồng bào Hoàng Mai

Ông Yair Shamir, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Israel trao đổi với bà Thái Hương (ngoài cùng bên phải)
Ông Yair Shamir, Bộ trưởng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Israel trao đổi với bà Thái Hương (ngoài cùng bên phải).

Hai bên đã trao đổi xung quanh dự án bò sữa TH đang thực hiện với sự hỗ trợ về công nghệ và vốn từ Chính phủ Israel. Ông Yair Shamir nói: “Chúng tôi thực sự tự hào khi những thành tự khoa học công nghệ và kinh nghiệm hàng đầu của Israel được ứng dụng thành công tại Việt Nam”

Bà Thái Hương cho biết, ngoài dự án sữa TH True Milk, tập đoàn đang triển khai dự án trồng dược liệu sạch. Dự án đã và sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ nông nghiệp và sự hỗ trợ đào tạo nhân lực của Israel. Các đại diện của Israel bày tỏ thiện chí, tin tưởng về sự hợp tác trong dự án mới.

Ông Ngô Minh Hải, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn TH cho biết, tập đoàn đang trồng thử nghiệm dược liệu, trong đó có những cây thuốc quý của Việt Nam. Cây thuốc sẽ được TH sản xuất ra thực phẩm chức năng, làm đẹp, phòng bệnh. Dược liệu cũng sẽ được pha chế vào sữa TH True Milk để tạo ra sản phẩm sữa bổ dưỡng, liên kết trong chuỗi sản phẩm của tập đoàn .

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng