TH true MILK ra mắt sữa tươi sạch thanh trùng áp dụng công nghệ chuẩn quốc tế

Từ ngày 25/1, Tập đoàn TH chính thức ra mắt sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng TH true MILK. Đây là sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng chuẩn quốc tế duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

TH true MILK ra mắt sữa tươi sạch thanh trùng áp dụng công nghệ chuẩn quốc tế

Tập đoàn TH cho biết, sản phẩm mới có 4 ưu thế vượt trội. Thứ nhất, sản phẩm được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH- Cụm trang trại bò sữa tập trung quy mô lớn nhất châu Á (theo chứng nhận của tổ chức Asia Books of Record - ABOR), với hương vị thơm ngon tự nhiên, lưu giữ trọn những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của sữa tươi sạch.

Ưu thế thứ hai là không sử dụng chất bảo quản. TH cam kết không sử dụng bất kỳ một chất bảo quản nào trong sản phẩm. Hạn sử dụng của sản phẩm phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ chế biến hiện đại

Công nghệ thanh trùng ESL (Extended Shelf - life) là ưu thế thứ 3 của sản phẩm mới của TH. Đây là công nghệ hiện đại của CHLB Đức, kết hợp nhiệt độ và thời gian phù hợp cho phép loại bỏ gần như tuyệt đối các loại vi khuẩn, giúp sản phẩm duy trì được 30 ngày (trước khi mở nắp), dài hơn các loại sữa thanh trùng truyền thống thông thường. TH true MILK là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ thanh trùng ESL hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.

Thứ 4, sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng của TH true MILK sử dụng công nghệ đóng gói bao bì hiện đại: Sữa được rót ở điều kiện vô trùng trong bao bì đặc biệt với 6 lớp từ nhà sản xuất bao bì hàng đầu thế giới Tetrapak  giúp sản phẩm an toàn và giữ vẹn nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon tự nhiên.

Sản phẩm mới gồm 2 loại hương vị: nguyên chất và ít đường, có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày sản xuất trong điều kiện bảo quản lạnh từ 2-6 độ C. 

Như vậy, trong hành trình gần 5 năm đặt nền móng đầu tiên cho ngành sữa tươi sạch vào thị trường sữa Việt Nam, TH đã bước được những bước đi dài khi chỉ sau 10 tháng kể từ khi nhập khẩu cô bò sữa đầu tiên, đến ngày 26/12/2010 đã cho ra mắt thị trường sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK tươi ngon, bổ dưỡng. Từ đó đến nay, TH đã tung ra thị trường 29 loại sản phẩm sữa tươi sạch tiệt trùng và sữa chua ăn, sữa chua uống các loại. Tháng 1/2015, TH đã thực hiện lời hứa đưa sữa tươi sạch thanh trùng ra thị trường phục vụ người tiêu dùng.

TH true MILK ra mắt sữa tươi sạch thanh trùng áp dụng công nghệ chuẩn quốc tế - ảnh 1
Khác biệt cơ bản của sữa tươi sạch thanh trùng so với các loại sữa khác là sữa tươi sạch thanh trùng được xử lý ở nhiệt độ thấp nên giữ được gần như vẹn nguyên các chất dinh dưỡng từ thiên nhiên. Sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng TH true MILK giữ trọn dưỡng chất tự nhiên - thật sự thiên nhiên mang lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe.

Ông Nguyễn Quang Phi Tín - Giám Đốc Kinh doanh toàn quốc của TH true MILK cho biết: “Giờ đây, mong muốn mang đến cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm sữa tươi sạch thanh trùng chuẩn quốc tế duy nhất tại Việt Nam đã trở thành hiện thực. Sản phẩm này bắt nguồn từ khát khao cháy bỏng mang đến cho cộng đồng ly sữa tươi ngon bổ dưỡng nhất của bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn và khởi nguồn từ hệ thống trang trại bò sữa hiện đại, lớn nhất Châu Á, có quy trình chăn nuôi hoàn hảo đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam và nhà máy chế biến sữa tươi sạch với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới”. 

Là một nhà sản xuất sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam, TH luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất giữ vẹn nguyên những tinh túy từ thiên nhiên góp phần cải thiện và nâng cao trí tuệ, thể chất cho người Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá