Thái Dương Năng Titan - bước đột phá của năng lượng tái tạo

TP - Sản phẩm Thái Dương Năng Titan của Tập đoàn Sơn Hà được xem là một trong những sản phẩm mang tính đột phá nhất trong công nghệ mới về ứng dụng các sản phẩm năng lượng tái tạo

Thái Dương Năng Titan - bước đột phá của năng lượng tái tạo

Với việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm năng lượng tái tạo, Sơn Hà không những trở thành nhà sản xuất các sản phẩm thép không gỉ hàng đầu Việt Nam mà còn được biết đến với vị thế luôn đi đầu trong việc phát triển sáng kiến, sáng chế trên thế giới, ứng dụng vào các sản phẩm năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Mới đây nhất là sự xuất hiện đột phá đầy bất ngờ của Thái Dương Năng Titan.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được bày bán tràn làn ở các cửa hàng bán lẻ. Hầu hết các sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chí năng lượng sạch, tiết kiệm điện, không hao tốn năng lượng. Tuy nhiên, không phải máy nước nóng năng lượng mặt trời nào cũng có được chất lượng giống nhau, yếu tố công nghệ đóng vai trò rất lớn trong sự khác biệt này.

Khẳng định vị trí số 1 và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Sản phẩm Thái Dương Năng Titan của Tập đoàn Sơn Hà được xem là một trong những sản phẩm mang tính đột phá nhất trong công nghệ mới về ứng dụng các sản phẩm năng lượng tái tạo như: Công nghệ ống dầu siêu dẫn nhiệt đến từ Đức, siêu tăng nhiệt, Tốc độ làm nóng nước nhanh hơn ở mọi điều kiện thời tiết sử dụng trong điều kiện nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, Chống bám cặn trong ống do tác động của nguồn nước. Đặc biệt ruột bình bảo ôn tráng men - Titan độ bền lên tới trên 50 năm, thách thức mọi nguồn nước, lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên đến 96h. Ngoài những tính năng ưu việt của sản phẩm, Thái Dương Năng Titan còn được người tiêu dùng lựa chọn bởi sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay, lên tới 7 năm.

Để tránh cho người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, trên mỗi dòng sản phẩm Thái Dương Năng, Sơn Hà đều có logo dập nổi và có các loại tem nhãn mác riêng, tem hướng dẫn sử dụng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với đặc tính riêng này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Sơn Hà. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 1 sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay, đột phá nhất Thái Dương Năng Titan tại các điểm bán, NPP/Đại lý của Tập đoàn Sơn Hà trên cả nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá