Tham quan nhà máy Ajinomoto - Vui và bổ ích

TP - Ajinomoto Việt Nam là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam tổ chức các chương trình tham quan cho nhiều đối tượng như người tiêu dùng, sinh viên...Hàng trăm ngàn lượt khách đến với Ajinomoto Việt Nam trong nhiều năm qua là minh chứng cho thấy sự hấp dẫn và tính thu hút của chương trình này.

Chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Long Thành.
Chuyến tham quan thực tế tại Nhà máy Long Thành.

Bên cạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đã được nhiều người tiêu dùng yêu mến như bột ngọt AJI-NO-MOTO, hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-mayo, các sản phẩm giải khát mang thương hiệu Birdy như café, trà sữa, trà matcha sữa; các sản phẩm gia vị tiện dụng mang thương hiệu Aji-Quick; Ajinomoto Việt Nam còn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm thực tế quy trình sản xuất các sản phẩm cũng như tìm hiểu các hoạt động của Công ty. Chính vì thế trong nhiều năm qua, Ajinomoto Việt Nam đã triển khai các chương trình tham quan tại nhà máy Biên Hòa, Long Thành và văn phòng Hà Nội dành cho nhiều đối tượng như người tiêu dùng, học sinh, sinh viên… Khi đến với nhà máy Ajinomoto Long Thành, ngoài cơ hội thăm trực tiếp dây chuyền sản xuất hạt nêm Aji-ngon và nguyên liệu Chiết Xuất Nước Hầm Xương và Thịt hay thưởng thức món thịt nướng BBQ ngon tuyệt được làm từ chính nguyên liệu sản xuất Aji-ngon, các bạn trẻ còn có thể tìm hiểu về môi trường làm việc đặc trưng Nhật Bản của Ajinomoto, vốn được xem là một trong những doanh nghiệp Nhật Bản thành công nhất tại Việt Nam, cùng cách Công ty đào tạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Đến với nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, một trong những điểm nổi bật là hệ thống thác nước thuộc Hệ thống xử lý nước thải, được xây dựng tại đầu ra cuối cùng của quy trình xử lý nước thải của nhà máy. Đây không chỉ là một điểm tham quan hấp dẫn mà còn giúp tăng thêm mảng xanh đúng với thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành” mà Ajinomoto đang hướng đến.

Hiện tại Ajinomoto Việt Nam đang có chương trình ưu đãi đặc biệt  vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty sẽ có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện TP. HCM đến Nhà máy Long Thành (chương trình bao gồm phục vụ bữa trưa miễn phí)

Khách tham quan vui lòng đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam 08.3930 8784.

Ngoài các chương trình trên, Công ty có thể sắp xếp cho khách tham quan tự túc phương tiện vào các ngày làm việc trong tuần thông qua đăng kí online trên trang web www.ajinomoto.com.vn

Hãy cùng nhau trải nghiệm những giây phút vui vẻ, thú vị trong chuyến tham quan tại Ajinomoto!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá