Than Thanh Hoá hoàn thành 85% kế hoạch năm

Sáng 27/10, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ cùng Ban sản xuất và Ban kinh doanh than đã có buổi làm việc với Công ty Kinh doanh than Thanh Hóa về công tác chuẩn bị chân hàng tiêu thụ.

Than Thanh Hoá hoàn thành 85% kế hoạch năm

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ đã nghe Giám đốc Công ty kinh doanh than Thanh Hóa báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh 10 tháng và kế hoạch trong quý IV năm 2016 và đi kiểm tra công tác chuẩn bị chân hàng tiêu thụ tại các Trạm trực thuộc Công ty kinh doanh than Thanh Hóa. 

Theo báo cáo, từ đầu năm đến nay, Công ty Kinh doanh than Thanh Hoá đã nhập mua 270.000 tấn than vùng Vàng Danh - Mạo Khê (than Miền Tây), dự kiến hết năm 2016 mua khoảng 300.000 tấn. Tính đến hết tháng 10, kế hoạch SXKD của Công ty đạt 85% so với kế hoạch được giao và đạt 155% so với cùng kỳ năm trước.

Kết luận buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Cơ đã biểu dương thành tích của Công ty kinh doanh than Thanh Hóa đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là công tác chuẩn bị kho bãi, trang bị máy móc thiết bị để đáp ứng các chủng loại than theo nhu cầu của thị trường, ổn định và giữ vững thị trường trên địa bàn tỉnh thanh hóa và vùng lân cận.

Theo Vinacomin

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng