Thanh gốm PlauMai Eco ra mắt ở Việt Nam

Ngày 6/9/2019, công ty CP Giải pháp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường PlauMai Eco long trọng tổ chức buổi lễ công bố ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco tại Army Hotel, số 1A Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội.

Thanh gốm PlauMai Eco ra mắt ở Việt Nam

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của hơn 200 khách mời là các doanh nghiệp, đối tác tại Việt Nam và Hàn Quốc, các nhà khoa học và đại diện của bộ ngành Việt Nam như Bộ Khoa học công nghệ, Bộ Tài nguyên và môi trường.

Bằng những con số ấn tượng và thuyết phục, PlauMai Eco chính thức ra mắt trước sự theo dõi của các vị khách mời quan trọng trong buổi lễ. Theo các nghiên cứu và thực nghiệm cũng như sau quá trình sử dụng từ năm 2011 tại các Hàn Quốc, PlauMai Eco như giảm tới 70% lượng khí thải độc hại từ khói phương tiện giao thông và máy móc tới. Bên cạnh đó, sản phẩm có thêm vai trò to lớn trong kinh tế xã hội khi tiết kiệm lên tới 15% lượng nhiên liệu xăng dầu tiêu thụ. Với tuổi thọ sử dụng lên tới hơn 10 năm, những đóng góp của PlauMai Eco mang lại cho môi trường và người tiêu dùng tại Việt Nam là vô cùng lớn.

Với sứ mệnh mang đến giải pháp cho các vấn đề đang rất cấp thiết về môi trường và kinh tế xã hội, PlauMai Eco nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, người tiêu dùng tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác. Và tới đây, PlauMai Eco sẽ tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của mình tại Việt Nam.

Cũng trong lễ công bố ra mắt thanh gốm tiết kiệm nhiên liệu PlauMai Eco này, đại diện Bộ Khoa học công nghệ đã chính thức trao Chứng nhận Chấp thuận đăng ký sản phẩm mới nhập khẩu. Cùng với đó, ông Kim Il Young đã chứng nhận chương trình hợp tác bảo vệ môi trường của PlauMai Eco Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng