Thành viên Hoàng gia Malaysia đến thăm Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Ngày 2/2, thành viên Hoàng Gia Malaysia - ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin và đại sứ Malaysia tại Việt Nam Dato Azmil Zabidi cùng phu nhân đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch – Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng (thứ sáu từ phải sang) và đại diện Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch – Tổng Giám đốc Đỗ Anh Dũng (thứ sáu từ phải sang) và đại diện Lãnh đạo, Cán bộ Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển bền vững và mở rộng cơ hội hợp tác trong lĩnh vực bất động sản giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh với các doanh nghiệp Malaysia.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đón tiếp thân mật và trọng thị ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin và đại sứ Dato Azmil Zabidi và cùng trao đổi về triển vọng thị trường trong khu vực Asean, cơ hội hợp tác, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam cũng như cơ hội hợp tác với các Tập đoàn bất động sản Malaysia trong thời gian tới.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ, Tập đoàn Tân Hoàng Minh luôn có khát vọng mở rộng phạm vi hoạt động, phát triển thương hiệu trên thị trường thế giới và khu vực châu Á.

Thành viên Hoàng gia Malaysia đến thăm Tập đoàn Tân Hoàng Minh - ảnh 1

Ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin (ngoài cùng bên phải) và đại sứ Dato Azmil Zabidi cùng phu nhân đến thăm Tập đoàn Tân Hoàng Minh

Sau khi đến thăm loạt dự án bất động sản từ cao cấp đến siêu sang của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại Hà Nội, ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin đánh giá cao những công trình, dự án đẳng cấp này, cũng như chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin mong muốn, tìm kiếm những cơ hội hợp tác lâu dài với Tập đoàn.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được tiếp đón Thành viên Hoàng Gia Malaysia, ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin và đại sứ Malaysia tại Việt Nam, Dato Azmil Zabidi. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các doanh nghiệp lớn từ Malaysia trong thời gian tới. Điều này một lần nữa khẳng định tinh thần hữu nghị giữa Việt Nam và Malaysia”.

Được biết, ngài Tunku Dato’ Seri Shahabuddin là chú của Quốc Vương Malaysia. Ngài Tunku là thành viên Hội đồng Quản trị của các Tập đoàn lớn như: Axis Reit Managers Berhad, Tập đoàn Berjaya, Công ty quản lý tài sản Iris Berhad, Totalisator Malaysia. Đồng thời là chủ tịch danh dự Hội đồng Doanh nghiệp Úc – Malaysia; Chủ tịch Hội Thể thao và Trung tâm đua ngựa Selangor; Chủ tịch hiệp hội ô tô của Malaysia trong vòng 23 năm. Ngài tham gia Hội đồng thành viên đầu tiên của viện nghiên cứu quốc gia; Thành viên Ban sáng lập của Hiệp hội Nam Malaysia và Hội đồng doanh nghiệp Canada – Malaysia; Ngài vinh dự là người Malaysia đầu tiên được bổ nhiệm làm Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Liên minh quốc tế.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá