Thay lời cảm ơn 2016 với chương trình du lịch khám phá Đài Loan

Để tiếp tục mang đến niềm vui trong những ngày đầu xuân mới, công ty cổ phần Pymepharco vừa tổ chức thành công chương trình “Thay lời cảm ơn 2016 – Thanks 9, Du lịch khám phá Đài Loan” cho các khách hàng thân thiết.

Thay lời cảm ơn 2016 với chương trình du lịch khám phá Đài Loan

Chương trình “Thay lời cảm ơn” được tổ chức thường niên là dịp để Pymepharco gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng được xem là những người bạn đồng hành vô cùng thân thiết của công ty qua các chặng đường phát triển.

Ngày 20/02/2017, chương trình được bắt đầu bằng sự kiện hội nghị khách hàng – quay số trúng thưởng và hướng dẫn du lịch Đài Loan trong không gian sang trọng của Gala Center với sự hội tụ của trên 200 khách hàng tại khắp khu vực miền Nam. 

Sự kiện đã diễn ra trong một không khí ấm áp, cởi mở và không kém phần vui tươi của mùa xuân mới. Đây là sự kết nối vô hình được vun đắp trong nhiều năm qua giữa công ty và các khách hàng. Xây dựng một thương hiệu phát triển bền vững, đặt uy tín chất lượng và các khách hàng làm cốt lõi đã đem đến nhiều niềm tin và sự ủng hộ từ phía khách hàng. Những tình cảm tốt đẹp đó đã tạo ra sự liên kết chặt chẽ, cùng thấu hiểu, cùng hỗ trợ và phát triển.

Thay lời cảm ơn 2016 với chương trình du lịch khám phá Đài Loan - ảnh 1
Trong đêm tiệc, quý khách hàng đã có thời gian thư giãn với các tiết mục đặc sắc và vui tươi cùng nhiều cơ hội may mắn trúng các giải thưởng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng. Khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt trị giá 300.000.000 đồng đã thuộc về quầy thuốc Liên Châu đến từ Bình Phước.
Thay lời cảm ơn 2016 với chương trình du lịch khám phá Đài Loan - ảnh 2
Niềm vui tiếp nối niềm vui, chương trình được tiếp tục khi quý khách hàng được đến với đất nước Đài Loan xinh đẹp, cuộc hành trình bắt đầu từ ngày 21/02/2017 đến 28/02/2017 đã đưa đoàn đến nhiều địa danh nổi tiếng ở khắp Trung và Bắc Đài Loan như: Phật Quang Tự Sơn được xem là thủ đô Phật Giáo Đài Loan; Nhật Nguyệt Đàm – hồ nước thiên nhiên lớn nhất ở Đài Loan, nơi nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng; Viện bảo tàng Cố Cung – nơi lưu giữ hàng ngàn cổ vật của Trung Quốc; và những nông trại rộng lớn được bao phủ bởi những màu xanh tươi mát của cây lá, nơi làm ra những tuyệt phẩm như trà Ô Long, trà Kim Tuyên…; cùng nhiều những địa điểm vui chơi, giải trí và mua sắm khác.
Thay lời cảm ơn 2016 với chương trình du lịch khám phá Đài Loan - ảnh 3
Chuyến đi đã thực sự mang lại một cảm giác ấm áp trong khí trời se lạnh nơi Đài Loan đất khách, đã để lại rất nhiều kỉ niệm tốt đẹp và sự hứng khởi cho một năm mới thành công và thịnh vượng. Pymepharco mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách tại một trong những kì quan thiên nhiên của thế giới – Vịnh Hạ Long trong chương trình Thay lời cảm ơn 2017.
  

Chúng tôi hy vọng chương trình “Thay lời cảm ơn” sẽ tiếp tục là nơi để quý khách hàng gửi gắm niềm tin yêu của mình và Pymepharco sẽ luôn nỗ lực để đem đến quý khách hàng những lợi ích thiết thực và những dịch vụ chu đáo nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng