Thế giới nội thất vận hành trung tâm trưng bày trên 3.000m2

Ngày 4-7-2016, công ty cổ phần Thế Giới Nội Thất Việt Nam (đơn vị sở hữu TheGioiNoiThat.com) chính thức tiếp nhận và vận hành trung tâm trưng bày và mua sắm nội thất trên 3.000m2 tại 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM.

Tòa nhà của Thế Giới Nội Thất, với diện tích trưng bày hàng hóa trên 3000m2 trải rộng ở 8 tầng lầu
Tòa nhà của Thế Giới Nội Thất, với diện tích trưng bày hàng hóa trên 3000m2 trải rộng ở 8 tầng lầu

Nhận được sự đầu tư lớn, cùng với việc tập hợp được những thành viên điều hành dày dạn kinh nghiệm và đã thành công trong ngành công nghệ và nội thất, TheGioiNoiThat.com nổi tiếng là sân chơi của cộng đồng những người yêu nội thất với định vị là "Thư Viện Ý Tưởng Thiết Kế & Trang Trí Nhà Đẹp Online" cho mọi người Việt Nam, nơi có tất cả những gì người dùng cần để có thể lên ý tưởng trang trí cho ngôi nhà, cho vương quốc riêng của mình một cách hoàn mỹ nhất.

Tại đây, với hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao được quy tụ từ nhiều nhà cung cấp có thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường, và đặc biệt có nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam. Biến Thế Giới Nội Thất trở thành một điểm dừng (One-Stop) hữu ích cho cộng đồng, từ việc khách hàng online tìm thông tin ý tưởng cho đến lựa chọn sản phẩm ưng ý và tiến hành đặt hàng giao tận nơi hoặc đến tận trung tâm trưng bày để xem tận mắt, sờ tận tay món hàng mình ưu thích.

Thế giới nội thất vận hành trung tâm trưng bày trên 3.000m2 - ảnh 1

Bên trong mt tng trưng bày sn phm phòng khách ca trung tâm offline Thế Gii Ni Tht

Với yêu cầu khắt khe về chất lượng, đòi hỏi cao về giá trị thật sự mang lại cho người tiêu dùng so với mức giá bán ra, Thế Giới Nội Thất chỉ chấp nhận những nhà cung cấp (supplier) tham gia trưng bày hàng hoá khi sản phẩm và năng lực của đơn vị đó đáp ứng đủ 18 điều kiện đề ra (theo tiêu chuẩn quốc tế bắt nguồn từ thị trường Hoa Kỳ). Và cũng cam kết rằng khi nhà cung cấp đủ uy tín và đã tham gia Thế Giới Nội Thất trên cả online/offline thì doanh số mang lại sẽ trên cả sự mong đợi.
Thế giới nội thất vận hành trung tâm trưng bày trên 3.000m2 - ảnh 2

Nhóm sn phm khuyến mãi đng giá 9.9 triu nhân dp tiếp nhn và vn hành Thế Gii Ni Tht offline

Nhân dịp tiếp sự kiện tiếp nhận và vận hành trung tâm trưng bày offline, Thế Giới Nội Thất khuyến mãi đồng giá chỉ 9.9 triệu đồng cho 3 bộ sản phẩm nội thất cao cấp của nhà sản xuất Serrano danh tiếng đến từ Singapore (bộ bàn ăn cao cấp 6 ghế gỗ tự nhiên; bộ sofa vải màu sắc tuỳ chọn; bộ phòng ngủ 3 món gồm giường, bàn phấn, tủ đầu giường). Mức giá chưa bằng 1/2 giá thị trường chung với chất lượng tương đương với sự trợ giá tốt chưa từnv có. Tất cả sản phẩm đều bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời, số lượng giới hạn 218 bộ cho mỗi loại

Chi tiết liên hệ website: http://thegioinoithat.com/shop

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thegioinoithatcom/

Tòa nhà Thế Giới Nội Thất - 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (vị trí ngã tư ĐBP & Lê Quý Đôn)

Tổng đài: (08) 2222.2218 - Hỗ trợ Tư Vấn: (08) 2266.6668 / 2266.6669

Hotline cho nhà cung cấp: 0909.603.268 hoặc 0938.718.268

Email: info@thegioinoithat.com 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá