Thẻ VPBiz MasterCard tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

TP - Giao dịch thanh toán điện tử giai đoạn 2011-2015 tại Việt Nam đã đóng góp 880 triệu USD vào tăng trưởng GDP, theo công bố mới đây của công ty chuyên về thanh toán toàn cầu Visa. Con số này hứa hẹn tăng cao trong giai đoạn 2016-2020, do đó có thể thấy lý do tại sao chính phủ luôn khuyến khích người dân gia tăng sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử.

Thẻ VPBiz MasterCard tung nhiều  ưu đãi hấp dẫn

Những năm trước 2010, thị phần thẻ ngân hàng thuộc về những “ông lớn” ra đời trước như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank…Tuy nhiên, bức tranh đã dần thay đổi khi các ngân hàng thương mại cổ phần năng động có những chiến lược khác biệt về phát triển thẻ theo các nhóm Khách hàng mục tiêu khác nhau.

Tất nhiên, khách hàng chính là người hưởng lợi cuối cùng trong cuộc chạy đua tranh giành thị phần này, giúp thị trường thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng sôi động và cũng vì thế, ngân hàng phải cải thiện dịch vụ thẻ không ngừng.

Ngoài nhóm thẻ dành cho cá nhân,  hiện một số ngân hàng đang chuyển hướng sang nhóm khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cũng dễ hiểu, bởi Việt Nam có khoảng 500.000 doanh nghiệp, trong đó khối doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm tới hơn 97% trên tổng số doanh nghiệp đang hoạt động trong cả nước và mỗi năm đóng góp 50% GDP cũng như tạo ra 62% việc làm cho người lao động.

Ông Trần Văn Trọng, Chánh văn phòng Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, cho biết, “thanh toán bằng thẻ giúp các ngân hàng dễ dàng nhanh chóng luân chuyển nguồn vốn để quay vòng để tái đầu tư mới. Mặt khác nó sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thống kê chi phí và minh bạch hơn trong con mắt đối tác cũng như nhà đầu tư”.

Dễ dàng thống kê chi phí, quản lý chi tiêu và luân chuyển nguồn vốn tốt hơn chính là nhu cầu của doanh nghiệp. Nhưng có sản phẩm nào đáp ứng đươc suy tư này? Lãnh đạo VPBank nhận định “Chìa khoá thành công nằm ở các giá trị thẻ cung cấp cho khách hàng”.

Trong số các thẻ tín dụng dành cho Doanh nghiệp, VPBank là ngân hàng có sản phẩm riêng - VPBiz dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thẻ được sử dụng như một phương tiện thanh toán cho doanh nghiệp tại các máy POS trên toàn thế giới; thực hiện các giao dịch thanh toán qua Internet, điện thoại… với chế độ bảo mật cao (công nghệ chip điện tử EMV).

Thông qua sao kê thẻ với thông tin đa dạng về các giao dịch, số tiền tiết kiệm được khi giao dịch bằng thẻ, các điểm giao dịch phổ biến …, doanh nghiệp dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân, doanh nghiệp. Công cụ Biz controller – duy nhất ở Việt Nam – giúp quản lý doanh nghiệp thiết lập các hạn mức sử dụng cho từng thẻ cũng như theo dõi việc sử dụng thẻ đến các cán bộ nhân viên công ty mình. So với các phần mềm thanh tóan thông thường của doanh nghiệp, công cụ này mang tính đột phá về hiệu quả quản lý chi phí, giảm hao hụt cho doanh nghiệp.

Với hàng loạt các tính năng tiện ích và ưu đãi đánh trúng tâm lý khách hàng, VPBiz Card là sản phẩm thẻ duy nhất tại Việt Nam được Asian Banking & Finance - tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới – bình chọn, trao giải thưởng Thẻ tín dụng đột phá năm 2016.

Như vậy có thể thấy, thẻ tín dụng doanh nghiệp có vai trò như một “kế toán  kiêm kiểm soát viên” mang đến nhiều tiện ích cũng như tính năng ưu việt. Đây chính là lý do vì sao sản phẩm này lại được các DN tại Việt Nam lại ưa dùng đến thế.

Để đánh dấu sự kiện được bình chọn là Thẻ doanh nghiệp đột phá năm 2016, cũng như để tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn VPBiz Card, từ ngày 15/10/2016 đến hết 31/12/2016, mỗi thẻ tín dụng VPBiz mở mới sẽ được hưởng ngay các chương trình hoàn tiền hấp dẫn kèm theo những ưu đãi cực lớn.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz kích hoạt và thực hiện thanh toán giao dịch đặt vé máy bay đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được hoàn ngay 50% giá trị giao dịch, tối đa 1.500.000 đồng đối với hạng thẻ Platinum và 800.000 đồng đối với hạng thẻ Classic.

Mỗi thẻ cũng sẽ nhận một ưu đãi trong suốt thời gian triển khai chương trình và mỗi hợp đồng mở Thẻ có tối đa 03 Thẻ được tham gia chương trình.

Bên cạnh đó, chủ thẻ được nhận ngay 500.000 đồng cho giao dịch đầu tiên phát sinh sau khi kích hoạt thẻ hoặc giao dịch đầu tiên sau 3 tháng liên tiếp không thực hiện giao dịch và có giá trị giao dịch tối thiểu 5 triệu đồng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng