Thêm “chiêu” chiều lòng doanh nghiệp

TP - OceanBank vừa triển khai sản phẩm Bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho khách hàng doanh nghiệp trong đó điểm nhấn là sẽ ưu đãi giảm tối đa 20% phí bảo lãnh.

Theo đó, OceanBank cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc bảo đảm nghĩa vụ hoàn tạm ứng của Bên được bảo lãnh (khách hàng) theo hợp đồng đã ký kết với Bên nhận bảo lãnh. Trường hợp Bên được bảo lãnh vi phạm hợp đồng và phải hoàn tạm ứng mà không hoàn trả hoặc hoàn trả không đầy đủ thì OceanBank sẽ thực hiện thay nghĩa vụ này. 

Mức ưu đãi phí bảo lãnh lên đến 20%, tỷ lệ ký quỹ tối thiểu 0% và thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện, tài sản bảo đảm linh hoạt. Với bảo lãnh hoàn tạm ứng do OceanBank phát hành, doanh nghiệp sẽ nâng cao thương hiệu, uy tín, sự tin cậy của mình đối với các đối tác trên thị trường, thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển. 

Thời gian qua OceanBank tiếp tục hoàn thiện cam kết trở thành một ngân hàng chuyên nghiệp và khác biệt. Việc triển khai sản phẩm bảo lãnh hoàn tạm ứng dành cho khách hàng doanh nghiệp một lần nữa khẳng định việc không ngừng đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng. 

Hiện OceanBank đang triển khai nhiều gói lãi suất siêu ưu đãi VND và ngoại tệ cùng hàng loạt ưu đãi khác cho DN khi sử dụng các sản phẩm tài chính khác của ngân hàng như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử và nhiều dịch vụ khác đồng thời cam kết hỗ trợ tối đa doanh nghiệp về thời gian vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá