Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường

Với sự đóng góp của các nhà hảo tâm, cán bộ nhân viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, hàng trăm trẻ em nghèo hiếu học nhận thêm gần 300 triệu đồng, bên cạnh 1 tỷ đồng Quỹ học bổng An Sinh Giáo Dục thường niên của Bảo Việt nhân thọ.

Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường

Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường

Với sự đóng góp của các nhà hảo tâm, cán bộ nhân viên của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, hàng trăm trẻ em nghèo hiếu học nhận thêm gần 300 triệu đồng, bên cạnh 1 tỷ đồng Quỹ học bổng An Sinh Giáo Dục thường niên của Bảo Việt nhân thọ.

Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường - ảnh 1

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Trao yêu thương, đón hiền tài”, trao tặng 1.000 suất học bổng thường niên trị giá 700.000 đồng/suất với tổng giá trị chương trình tài trợ gần 1 tỷ đồng, năm 2012, Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục duy trì phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, triển khai Quỹ học bổng An Sinh Giáo Dục và phát động quyên góp Quỹ “Cùng hòa nhịp yêu thương” để ủng hộ cho trẻ em nghèo hiếu học trên cả nước.

Mục đích nhằm kêu gọi thêm sự đóng góp từ các nhà hảo tâm, bắt đầu từ cán bộ, tư vấn viên của Bảo Việt Nhân thọ, sau đó là xã hội và cộng đồng.

Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường - ảnh 2

Năm 2011, Quỹ “Cùng hòa nhịp yêu thương” nhận gần 400 triệu đồng tiền ủng hộ từ các cán bộ, nhân viên, tư vấn viên và khách hàng, nâng tổng số tiền Bảo Việt Nhân thọ tài trợ cho trẻ em nghèo hiếu học lên gần 1,5 tỷ đồng.

Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường - ảnh 3

Năm 2012, chỉ sau hơn hai tháng phát động quỹ “cùng hòa nhịp yêu thương”, Bảo Việt Nhân thọ đã huy động được hơn 300 triệu đồng, nâng tổng số tiền Bảo Việt Nhân thọ tài trợ cho các trẻ em nghèo hiếu học lên hơn một tỷ đồng (tương đương hơn 1.450 suất học bổng An Sinh Giáo Dục năm 2012).

Quỹ “cùng hòa nhịp yêu thương” sẽ tiếp tục kêu gọi những tấm lòng hảo tâm để trẻ em nghèo trên mọi miền đất nước tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ cộng đồng và xã hội

Trong tháng sáu, hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và chuẩn bị hành trang cho các em nhỏ mùa tựu trường, Các Công ty Bảo Việt Nhân thọ trên khắp mọi miền tổ quốc (trực thuộc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ) đã tổ chức nhiều lễ trao học bổng tại địa phương, trường học, trực tiếp trao những suất học bổng nghĩa tình đến trẻ em nghèo hiếu học.

Bà Nguyễn Ngọc Dung, Giám Đốc Marketing Bảo Việt Nhân thọ cho biết: “Bắt nguồn từ chính bản chất nhân văn của bảo hiểm nhân thọ là luôn hỗ trợ, ngăn ngừa, chia sẻ và giảm thiểu những rủi ro, mất mát mà các cá nhân không may gặp phải trong cuộc sống, trong nhiều năm qua, Bảo Việt Nhân thọ coi việc thăm hỏi, quan tâm tới các đối tượng trẻ em khó khăn thông qua Quỹ học bổng An Sinh Giáo Dục là trách nhiệm lớn lao, mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Để Quỹ học bổng ngày càng lớn mạnh, cũng như nhiều trẻ em bất hạnh được tiếp tục đến trường, không chỉ Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục san sẻ mất mát và khó khăn với các em. Năm nay, chúng tôi cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam kêu gọi sự chung tay của các nhà hảo tâm trên mọi miền tổ quốc cùng đồng hành với Bảo Việt Nhân thọ vun đắp cho thế hệ tương lai có cơ hội phát triển và vươn xa”.

Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường - ảnh 4

Bà Vũ Anh Đào, Giám Đốc Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam cho biết: “Bảo Việt Nhân thọ luôn thực hiện những hoạt động trách nhiệm cộng đồng tích cực và đều đặn, thể hiện một doanh nghiệp mẫu mực, đại diện cho doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại mới không chỉ phấn đấu cho sự phát triển kinh tế và còn vì tính nhân văn cao cả trong xã hội. Quỹ Bảo Trợ Trẻ em Việt Nam sẽ luôn cùng đồng hành với Bảo Việt Nhân thọ để chia sẻ những rủi ro đến các em không may mắn”.

Thêm hàng trăm em nhỏ được đến trường - ảnh 5

Khởi động từ năm 2005, đây cũng chính là năm thứ tám liên tiếp Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai chương trình học bổng này.

Trong suốt bảy năm qua, Bảo Việt Nhân thọ giúp đỡ gần 6000 học sinh nghèo vượt khó trên cả nước với tổng giá trị học bổng lên đến trên 7 tỷ đồng.

Ngoài chương trình Quỹ học bổng An Sinh Giáo Dục, hàng năm Bảo Việt Nhân thọ còn thực hiện hàng loạt hoạt động xã hội có ý nghĩa dành cho trẻ em vào các dịp Tết Trung thu, Tết Thiếu Nhi 1-6 Tết Nguyên Đán với 3.000 suất quà tình nghĩa hàng năm.

Bảo Việt Nhân Thọ thành lập năm 1996, là doanh nghiệp cung cấp những giải pháp bảo vệ tài chính cho mọi gia đình.

Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống mạng lưới 60 Công ty thành viên xuyên suốt 63 tỉnh thành và hơn 500 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, đội ngũ gần 1.500 cán bộ và gần 30.000 tư vấn viên.


P.V

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá