Thiếu nhi VWS “Vui chơi hè trong công viên xanh”

Ngày 24/7 tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước (TP.HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải VN (VWS), VWS đã tổ chức chương trình văn nghệ để phục vụ cho khoảng 200 em thiếu nhi là con em nhân viên, công nhân Công ty.

Ông David Dương - Tổng Giám đốc VWS tặng quà cho các em thiếu nhi
Ông David Dương - Tổng Giám đốc VWS tặng quà cho các em thiếu nhi

Với chủ để “Vui chơi hè trong công viên xanh”, ngoài việc được phục vụ văn nghệ với các tiết mục vui nhộn mang tính giáo dục về môi trường, các em thiếu nhi còn được tận mắt thấy một công viên rộng lớn rợp mát với những hàng cây xanh mướt trong Khu liên hợp.

Ông David Dương - Tổng Giám đốc VWS cho biết: “Mỗi dịp hè hàng năm, nhằm ghi nhận những nỗ lực cống hiến của ba mẹ các em, VWS đều tổ chức cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích cùng các hoạt động đầy sôi động, náo nhiệt mang nhiều ý nghĩa với mong muốn khuyến khích tinh thần học của các em.

Thiếu nhi VWS “Vui chơi hè trong công viên xanh” - ảnh 1
Quan trọng hơn, thông qua sân chơi này, các em thiếu nhi sẽ hiểu, cảm nhận được những công việc mà ba mẹ các em đã và đang làm là một công việc rất có ý nghĩa, đó là giữ cho môi trường xanh hơn, góp phần bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp cho Thành phố”. Dịp này, VWS cũng đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá