Thông điệp yêu thương của Vietnam Airlines gửi đến các khách hàng nhí

Dịp Tết thiếu nhi 2018, Hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines dành tặng những món quà đặc biệt và ý nghĩa đến hành khách nhí tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Hình ảnh hai nhân vật máy bay sẽ xuất hiện trong sự kiện 1/6 tới đây
Hình ảnh hai nhân vật máy bay sẽ xuất hiện trong sự kiện 1/6 tới đây

Món quà chính là thông điệp Yêu thương mà Vietnam Airlines mong muốn gửi đến các em nhỏ, xuất phát từ triết lý Nhân Văn mà hãng luôn theo đuổi.

Bên cạnh những hoạt động nhân văn ý nghĩa dành cho trẻ em, Vietnam Airlines cũng luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp xã hội, ủng hộ việc sử dụng và quảng bá các sản phẩm thủ công được tạo ra từ đôi tay người khuyết tật và những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hàng nghìn món quà là hai nhân vật phi cơ nhí Vietnam Airlines cùng những bạn thú bông ngộ nghĩnh khác, được “thối hồn” và chế tác bởi “nghệ nhân” khuyết tật từ các doanh nghiệp xã hội, sẽ được Vietnam Airlines gửi tặng hành khách nhí trong dịp Tết thiếu nhi này tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Những món quà này không chỉ truyền đi cảm hứng sống, tình yêu thương và mơ ước được bay xa của những người khuyết tật; mà còn lan tỏa thông điệp về Sự Chân thành và Bài học Nhân Văn dành tặng các em nhỏ nhân dịp 01/06.

"Hành trình Yêu thương 2018 – Từ Đôi tay đến Trái tim" của Vietnam Airlines chính là chuyến hành trình từ trí tuệ đến cảm xúc; từ tình yêu thương đến trách nhiệm; hướng tới triết lý Nhân Văn và giá trị bền vững mang tầm nhìn của một Hãng Hàng không Quốc gia.

Thông điệp yêu thương của Vietnam Airlines gửi đến các khách hàng nhí  - ảnh 1  
Thông điệp yêu thương của Vietnam Airlines gửi đến các khách hàng nhí  - ảnh 2 Bé Thảo Nguyên, bạn Duy Khánh được thử sức với ước mơ trở thành tiếp viên hàng không

Trong suốt những năm vừa qua, hình ảnh Vietnam Airlines luôn gắn liền với những hoạt động Nhân Văn và ý nghĩa dành cho trẻ em.

Chắc hẳn chúng ta còn nhớ câu chuyện xúc động về cô bé Lê Nguyễn Khánh Linh 10 tuổi trong chương trình Điều ước thứ 7 cách đây 2 năm. Với sự hỗ trợ của hãng hàng không Vietnam Airlines cùng ekip chương trình Điều ước thứ 7, Linh đã được lên máy bay và trải nghiệm công việc của một nữ tiếp viên hàng không thực thụ. Niềm hạnh phúc hiện rõ trên khuôn mặt của cô bé 10 tuổi khi được các cô chú tiếp viên hàng không hướng dẫn các công việc trên máy bay.

Hình ảnh về một cô bé nhỏ nhắn khoác lên mình tà áo dài của nữ tiếp viên hàng không, luôn tươi cười, tận tình chăm sóc cho vị khách đặc biệt – Mẹ của Linh, khiến nhiều người rơi nước mắt.

Vào tháng 11/2017, mẹ bé Đinh Trung Thảo Nguyên chia sẻ ước mơ của con gái trở thành nữ tiếp viên hàng không và bay khắp mọi miền đất nước. Sau khi lắng nghe tâm sự này, ngay lập tức, một quyết định được đưa ra. Vietnam Airlines đã mời Thảo Nguyên tham dự một chuyến đi đặc biệt. Trong chuyến đi này, Thảo Nguyên không chỉ được bay, em còn hóa thân thành một nữ tiếp viên hàng không và trải qua khóa huấn luyện thực thụ như cách cười sao cho đẹp, dọn bữa ăn sao cho ngon, tới cách chăm sóc cho những bé nhỏ hơn đi máy bay một mình.

Trải nghiệm đặc biệt này không chỉ dành riêng cho Thảo Nguyên, thông qua “Hành trình Yêu thương – Flights of Love” Vietnam Airlines đã chắp cánh ước mơ bay cho hàng chục em nhỏ.

Cách đây 1 năm, Vietnam Airlines đã tổ chức 2 chuyến bay “Bay cùng tiếp viên hàng không nhí” mang số hiệu VN236 và VN257 – chuyến hành trình đặc biệt giữa Hà Nội và TP.HCM. Hai chuyến bay cũng chính là món quà ý nghĩa, thú vị dành tặng các em thiếu nhi trên cả nước và các hành khách nhí của hãng.

Trên hai chuyến bay đặc biệt này, sau khi bay tới độ cao khoảng 10.000 m, 18 “tiếp viên hàng không" nhí trong bộ đồng phục xinh xắn thể hiện tài năng và mang đến các tiết mục ca múa nhạc do chính đội ngũ giáo viên của Đoàn Tiếp viên dàn dựng.

“Hành trình Yêu thương” của Vietnam Airlines đã và đang giúp nhiều bạn nhỏ như Thảo Nguyên hay những em có ước mơ trở thành phi công, kỹ sư máy bay, nhân viên hàng không, hay các bạn chỉ đơn giản là tình yêu với máy bay... có thể trải nghiệm những chuyến bay đặc biệt. Được Hãng hàng không Quốc gia trao quyền thực hiện giấc mơ, những chuyến đi này trở thành kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các em, góp phần nuôi dưỡng và chắp cánh cho giấc mơ thành hiện thực vào một ngày không xa./

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng