Thư xin lỗi

TP - Mặc dù, Đại Việt đã tính toán trước nhu cầu của thị trường, cũng như nỗ lực tăng cường nhân lực sản xuất với 2 nhà máy, 4 tổng kho... Số lượng sản phẩm được sản xuất và dự trữ tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng tiếc rằng sản phẩm vẫn không đủ cung ứng. Số lượng tiêu thụ đã vượt xa dự kiến của chúng tôi khiến khách hàng phải chờ đợi.

Thư xin lỗi

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt

THƯ XIN LỖI

Về việc: Không cung cấp đủ sản phẩm máy làm mát cao cấp Daikio cho mùa nóng

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý nhà phân phối và Quý đại lý trên thị trường Việt Nam.

Trước hết, tôi xin thay mặt Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt gửi đến Quý khách hàng, Quý nhà Phân phối, Quý đại lý lời xin lỗi chân thành nhất vì sự cố không cung cấp đủ máy làm mát cao cấp Daikio cho thị trường Việt Nam.

Mặc dù, Đại Việt đã tính toán trước nhu cầu của thị trường, cũng như nỗ lực tăng cường nhân lực sản xuất với 2 nhà máy, 4 tổng kho... Số lượng sản phẩm được sản xuất và dự trữ tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng tiếc rằng sản phẩm vẫn không đủ cung ứng. Số lượng tiêu thụ đã vượt xa dự kiến của chúng tôi khiến khách hàng phải chờ đợi.

Thưa toàn thể Quý Khách hàng!

Từ khi thành lập, chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và nỗ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Dựa trên nền tảng công nghệ làm mát được đối tác chuyển giao, chúng tôi đã cho ra đời máy làm mát cao cấp Daikio theo đúng tiêu chuẩn hàng đầu Nhật Bản.

Chúng tôi rất vui mừng khi máy làm mát cao cấp Daikio đã được người tiêu dùng đón nhận và cho những góp ý, hỗ trợ nhiệt tình. Điều này đã truyền cảm hứng, động lực cho chúng tôi tiếp tục tạo ra những sản phẩm mang giá trị đích thực “Tốt vì chất lượng, đẹp vì mẫu mã, an toàn cho sức khỏe và môi trường”. Hàng triệu khách hàng trong đó có chính gia đình, người thân, bạn bè... chúng tôi đang sử dụng sản phẩm này mỗi ngày. Chúng tôi lấy tiêu chí không bao giờ sản xuất những thứ mà chính những người thân của mình không thể sử dụng. Nhờ đó, máy làm mát cao cấp Daikio đã và đang được chào đón nhiệt tình không chỉ ở thị trường Việt Nam, mà còn ở thị trường quốc tế.

Hiện các tiêu chuẩn thông số kỹ thuật của máy làm mát cao cấp Daikio đã được sử dụng làm quy chuẩn mẫu về chất lượng và tiêu chuẩn cho các hãng máy làm mát khác trên thị trường.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên nghiên cứu và phát triển máy làm mát cao cấp Daikio thành sản phẩm lý tưởng nhất cho mùa nóng với các chức năng làm mát, lọc không khí, cân bằng ION, cân bằng độ ẩm, giảm được nhiệt độ xuống thấp hơn nữa so với các sản phẩm hiện tại trên thị trường… Ngoài ra, chúng tôi sẽ thử nghiệm tích hợp thêm nhiều chức năng hữu ích nữa để Daikio luôn là người bạn đồng hành đáng tin và không thể thiếu của mỗi gia đình trong cuộc chiến chống nắng nóng.

Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc tới Quý Khách hàng, Nhà phân phối, đại lý vì đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng là người bạn đồng hành tốt nhất trên những chặng đường tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt toàn thể Công ty
Tổng giám đốc Ngô Xuân Mạnh

Mọi đóng góp cũng như thắc mắc, Quý khách hàng có thể gửi về: Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt

Địa chỉ: Lô II-6, Cụm 4, Đường CN13, Nhóm CN II, Khu công nghiệp Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.

Đường dây nóng: 1900 63 60 98. Email: info@tapdoandaiviet.com.vn. Website: www.tapdoandaiviet.com.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá