Thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏa cộng đồng

TP - Vừa qua Công ty Dược phẩm Tâm Bình được trao tặng huy chương vàng thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng những nỗ lực của Công ty trong việc nâng cao chất lượng, hiện đại hóa sản xuất để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người bệnh trong thời gian qua.

Thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏa cộng đồng

> Tâm Bình: Luôn quan tâm tới công tác xã hội, từ thiện
> Dược phẩm Tâm Bình: Luôn quan tâm đến việc làm từ thiện

DS Lê Thị Bình nhận HCV Thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng
DS Lê Thị Bình nhận HCV Thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Thương hiệu dược phẩm uy tín

Công ty Dược phẩm Tâm Bình xuất hiện trên thị trường thời gian chưa lâu nhưng đã gây dấu ấn đặc biệt với không chỉ giới chuyên môn mà còn đông đảo khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình như Viên khớp Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Viên gout Tâm Bình, Viên Tiêu hóa Tâm Bình… đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường đông dược và được rất nhiều người bệnh tin dùng vì chất lượng cũng như giá thành phù hợp với thu nhập của đa số người dân.

Không chỉ dày công nghiên cứu, tìm tòi những bài thuốc hay, DS Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược Tâm Bình còn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại với dây chuyền công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Chị cũng luôn tìm tòi áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới để tinh chế dược liệu, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang dạng viên nang hiện đại có độ rã nhanh giúp cho cơ thể hấp thu tốt hơn.

Ngoài ra kết quả phân tích của Trung tâm kiểm nghiệm - Sở y tế Hà Nội cho thấy các sản phẩm của Tâm Bình được bào chế hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, không có sự pha trộn của bất cứ thành phần tân dược nào, mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh. Vì thế bên cạnh giải thưởng vừa đạt được, Tâm Bình còn đạt Huy chương vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Siêu cúp Thương hiệu nổi tiếng, được vinh dự nhận giải thưởng tin và dùng…

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất, đóng gói cho đến khâu lưu hành trên thị trường. Đích thân TGĐ Lê Thị Bình đã không quản ngại đường xá xa xôi lên rừng tìm các vị thuốc quý. Chị còn xây dựng vùng chuyên canh để cung cấp nguồn dược liệu ổn định cho nhà máy sản xuất.

Bên cạnh đó, công ty Tâm Bình cũng phối hợp chặt chẽ với Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc - Viện dược liệu, Bộ y tế giúp kiểm định chất lượng nguồn dược liệu đầu vào một cách nghiêm ngặt nhất.

Theo đó, Trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc - Viện dược liệu sẽ là đơn vị tư vấn, đứng ra đảm bảo chất lượng và trực tiếp cung cấp nguồn dược liệu cho công ty dược phẩm Tâm Bình. Cách làm của Tâm Bình là luôn quan tâm đến chất lượng dược liệu, chất lượng sản phẩm, vì cộng đồng, sức khỏe con người. Đây là hướng đi lâu dài và vững chắc, cũng là cách để Tâm Bình tạo niềm tin đối với người dùng.

Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Dược Tâm Bình có 2 sản phẩm được tôn vinh và trao tặng Huy chương vàng sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng đợt này đó là Viên gout Tâm Bình và Viên tiêu hóa Tâm Bình.

Viên gout Tâm Bình có thành phần gồm các vị thuốc có tác dụng chống viêm, giảm đau, khu phong trừ thấp như: Hy thiêm, độc hoạt, cao lá sói rừng, thổ phục linh… kết hợp với các vị thuốc công dụng lợi tiểu làm thải trừ axit uric như: Tỳ giải, cốt khí củ… và các vị thuốc bổ can thận như: Đương quy, Đỗ trọng, Ngưu tất. Vì vậy, Viên Gout Tâm Bình có tác dụng làm giảm sưng, đau nhức khớp ngón chân, bàn chân do gout. Mặt khác, nhờ các vị thuốc bổ can thận nên giúp tăng khả năng đào thải của thận, ngăn ngừa bệnh tái phát, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Trong Viên tiêu hóa Tâm Bình, nhiều dược liệu chứa các kháng sinh thực vật như Hoàng liên có tác dụng kháng khuẩn và chống viêm mạnh. Một số dược liệu khác chứa tinh dầu như nhục đậu khấu, sa nhân, mộc hương, trần bì… có tác dụng kích thích tiêu hóa, cầm đi ngoài, ức chế vi khuẩn có hại cho đường ruột.

Một số vị thuốc như đẳng sâm, bạch linh, mạch nha, hoài sơn… giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, bổ sung các nguyên tố vi lượng (muối khoáng, vitamin…) và men tiêu hóa. Đây là các chất cần thiết cho cơ thể khi bị mất nước do ỉa chảy đồng thời tăng cường miễn dịch và giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương. Vì vậy, sự phối hợp các dược liệu này giúp cho Viên tiêu hóa Tâm Bình có tác dụng tốt đối với các trường hợp nhiễm khuẩn gây ỉa chảy, đầy hơi, trướng bụng, đi lỵ ra máu. Nhờ đó, hệ thống tiêu hoá được bảo vệ tốt.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá