VietinBank

Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng 2015

TP - Ngày 25/11/2015 tại Hà Nội, Cục Quản lý thị trường và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11.

Phó Tổng Giám đốc Trần Công Quỳnh Lân đại diện VietinBank nhận Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015.
Phó Tổng Giám đốc Trần Công Quỳnh Lân đại diện VietinBank nhận Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015 cho VietinBank. Đại diện VietinBank, ông Trần Công Quỳnh Lân - Phó Tổng Giám đốc tham dự và nhận Giải thưởng tại sự kiện.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Các doanh nghiệp, hiệp hội cần nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ và xây dựng thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cần chủ động tích cực phối hợp với các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm.

Nhân dịp này, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015 cho các đơn vị, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài, thuộc mọi thành phần kinh tế.

Từ khi phát động, Giải thưởng đã được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ và tham gia. Để đạt được Giải thưởng, các doanh nghiệp phải có kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Bên cạnh đó, thương hiệu phải có uy tín trên thị trường, doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng… cùng nhiều tiêu chí khắt khe khác.

Sau quá trình xét chọn và lấy ý kiến cộng đồng công khai trên website của Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, VietinBank vinh dự là đơn vị Top đầu giành được cả 2 Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng 2015. Với giải thưởng này, một lần nữa ghi nhận và khẳng định giá trị thương hiệu của VietinBank trên thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

Trước đó ngày 17/11/2015, trong Lễ trao Giải thưởng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam năm 2015 tại TP. HCM, VietinBank là ngân hàng duy nhất đã vinh dự nhận 2 giải thưởng “Ngân hàng An ninh thông tin tiêu biểu 2015” và “Ngân hàng Vì cộng đồng 2015”. Giải thưởng đã minh chứng cho những nỗ lực của VietinBank trong việc đảm bảo an ninh trong hoạt động ngân hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá