Thương hiệu y tế Hồng Ngọc – 17 năm gửi trọn niềm tin

TP - Được thành lập vào năm 2002 khi mô hình “bệnh viện - khách sạn” còn khá xa lạ tại Việt Nam, đến nay sau 17 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu miền Bắc.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Với 20 chuyên khoa, đội ngũ hơn 200 bác sĩ, gần 500 giường bệnh cùng hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị y khoa hiện đại, bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe chất lượng cao từ tổng quát đến chuyên sâu, từ điều trị ngoại trú đến nội trú của khách hàng.
Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp với đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm không gian khám chữa bệnh lý tưởng từ một bệnh viện mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế.
Các dịch vụ nổi bật làm nên thương hiệu y tế Hồng Ngọc:
Trung tâm IVF Hồng Ngọc: Trung tâm IVF Hồng Ngọc tọa lạc trên tầng 14 của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, được xây dựng theo phương châm “chất lượng Châu Âu, giá thành dành cho người Việt”. 
Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại châu Âu, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu Đức và Cộng hòa Séc, tỷ lệ thành công khi thực hiện IVF, IUI tại trung tâm có thể lên tới hơn 65%.
Thai sản và sinh con trọn gói: Mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho các mẹ từ khi mang thai đến khi vượt cạn, Bệnh viện Hồng Ngọc có các gói thai sản và sinh con trọn gói với chất lượng vượt trội, giúp mẹ bầu và gia đình giải tỏa nỗi băn khoăn, lo lắng.
Trung tâm khám sức khỏe định kỳ Savico Long Biên: Cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân phù hợp với mọi lứa tuổi, nghề nghiệp, là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó, trung tâm còn có gói sức khỏe định kỳ dành cho các công ty, doanh nghiệp.
Thẩm mỹ Hồng Ngọc: Tọa lạc tại tầng 10, Keangnam Landmark 72, Thẩm mỹ Hồng Ngọc là 1 trong 3 cơ sở y tế tư nhân đầu tiên đươc Bộ Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao như nâng ngực, nâng mũi, cắt mí, hút mỡ, tạo hình thành bụng, các dịch vụ trẻ hóa da… với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, Anh, Mỹ…
Đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng cao của người dân, ngoài cơ sở chính tại 55 Yên Ninh - Ba Đình, Bệnh viện Hồng Ngọc còn có hệ thống 4 phòng khám vệ tinh tại các quận nội thành Hà Nội, gồm: 

- Phòng khám Hồng Ngọc Keangnam 
Add: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *8
- Phòng khám Hồng Ngọc Savico 
Add: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *5
- Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc - Nguyễn Tuân
Add: Tầng 1-NO2-TNL PLAZA GOLDSEASON, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *9
- Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc- Tố Hữu
Add: Tầng 1 - HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Tel: +(84-4) 3927 5568 ext *6
Thương hiệu y tế Hồng Ngọc – 17 năm gửi trọn niềm tin - ảnh 1
Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ phù hợp với mọi lứa tuổi, nghề nghiệp

Đặc biệt, trong năm 2020, dự kiến Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ khai trương một bệnh viện mới với quy mô 500 giường cùng 02 phòng khám vệ tinh nữa.
Với sức mệnh góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại theo tiêu chí “Y đức - Chất lượng - Thân thiện”, hệ thống y tế Hồng Ngọc đã và đang không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế tư nhân chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Số Đặc Biệt

Mới - Nóng