“Tiền gửi tích lũy” Giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng tổ chức

TP - Nhằm giúp khách hàng là các tổ chức tập trung vào mục tiêu tích lũy đảm bảo nguồn tài chính bền vững cho các kế hoạch mua sắm tài sản hoặc đầu tư dự án trong tương lai, từ ngày 1/4/2015, Agribank chính thức ra mắt sản phẩm dịch vụ mới - “Tiền gửi tích lũy”.

Tiền gửi tích lũy là sản phẩm dịch vụ mới của Agribank dành cho khách hàng là các tổ chức. Đây là hình thức gửi tiền có kỳ hạn, khách hàng tổ chức được gửi thêm tiền vào tài khoản tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian giao dịch của Agribank mà không cần theo định kỳ. Sản phẩm này là giải pháp tài chính mới hiệu quả đối với các khách hàng tổ chức, nhất là khi có các nguồn tiền nhàn rỗi, nhỏ lẻ muốn tích lũy thành khoản tiền lớn hơn để phục vụ các kế hoạch tài chính tương lai như: kiến tạo nguồn vốn, tài sản, dự phòng rủi ro...

Sử dụng sản phẩm Tiền gửi tích lũy, khách hàng có thể gửi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng VND hoặc USD, với số tiền gửi mỗi lần tối thiểu là 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) hoặc 1.000 USD (Một nghìn đô la Mỹ) với các kỳ hạn 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng và 60 tháng. Khách hàng có sự linh hoạt về số lần và số tiền tích lũy.

“Tiền gửi tích lũy” Giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng tổ chức - ảnh 1
Tiền gửi tích lũy có lãi suất hấp dẫn là lãi suất thả nổi linh hoạt tại chi nhánh nơi khách hàng mở tài khoản. Cụ thể: Đối với khoản tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng hoặc trên 12 tháng và dưới 24 tháng, mức lãi suất áp dụng tối đa bằng lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng trả lãi cuối kỳ. Đối với khoản tiền gửi có kỳ hạn 24 tháng hoặc trên 24 tháng, mức lãi suất áp dụng tối đa bằng lãi suất tiền gửi có kỳ hạn 12 tháng trả lãi cuối kỳ. Mức lãi suất trong từng thời kỳ được niêm yết công khai tại các điểm giao dịch.

Với mạng lưới rộng lớn nhất gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch ở mọi vùng, miền, huyện đảo… của đất nước, cùng số lượng 2.300 ATM nhiều nhất trong hệ thống các ngân hàng thương mại, trên nền tảng công nghệ tiên tiến, hiện đại, Agribank đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thuận tiện nhất trong giao dịch và sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Cùng với trên 200 sản phẩm dịch vụ hiện có, sản phẩm mới Tiền gửi tích lũy của Agribank cung cấp cho khách hàng là các tổ chức thêm một giải pháp tài chính tiện ích, linh hoạt trong việc đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai.

Được thành lập 26/3/1988, đến nay trải qua 27 năm phát triển và trưởng thành, Agribank là Ngân hàng Thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam về tổng tài sản, nguồn vốn, dư nợ, mạng lưới và đội ngũ nhân viên…

Hiện nay, Agribank có gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch có mặt khắp tất cả vùng, miền, huyện đảo của đất nước, với gần 40.000 nhân viên. Agribank có quan hệ đại lý với trên 1.000 ngân hàng tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ra đời, gắn bó, đồng hành cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân, Agribank luôn khẳng định là lực lượng nòng cốt, dẫn dắt thị trường tín dụng nông thôn và chủ lực trong đầu tư tín dụng cho lĩnh vực quan trọng này.

5 năm liên tiếp Agribank là Ngân hàng thương mại duy nhất nằm trong Top 10 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500); được Đảng, Chính phủ ghi nhận là Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và nông dân trong thời kỳ đổi mới, Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm xã hội và phát triển cộng đồng.

Video đang được xem nhiều

‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
‘Siêu dự bị’ tỏa sáng, Liverpool đè bẹp M.U
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá