Tiền thưởng tiếp tục đến với đội tuyển U23 Việt Nam

Trước thềm Tết Nguyên Đán 2018, Công ty tài chính TNHH HD SAISON (gọi tắt là “HD SAISON”) đã trao thưởng số tiền 500 triệu đồng cho U23 Việt Nam.

Ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam nhận tiền thưởng từ đại diện HD SAISON tại trụ sở VFF
Ông Park Hang Seo, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam nhận tiền thưởng từ đại diện HD SAISON tại trụ sở VFF

Ngày 7/2, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Nguyễn Đình Đức, Phó Tổng giám đốc HD SAISON đã gặp mặt ông Park Hang Seo, huấn luyện viên trưởng đội tuyển U23 Việt Nam trao tặng số tiền thưởng 500 triệu đồng.

Đây là số tiền mà HD SAISON đã hứa tặng đội tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết lịch sử tại giải vô địch bóng đá U23 Châu Á 2018.

Trước đó ngày 26/1, trên website chính thức www.hdsaison.com.vn và Facebook của công ty đã truyền đi thông điệp chúc đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng. Đồng thời HD SAISON cũng tuyên bố thưởng 500 triệu đồng cho tập thể đội tuyển bất chấp kết quả của trận đấu.

Hòa chung với tình cảm của hàng triệu người hâm mộ, để cổ vũ tinh thần thi đấu của U23 Việt Nam và giúp khách hàng của HD SAISON thể hiện lời cảm ơn cụ thể đối với sự cống hiến của đội tuyển, HD SAISON đã phát động phong trào “Thắng đậm, thưởng lớn”.

Chỉ trong vài ngày phát động trước trận chung kết, HD SAISON đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hàng nghìn khách hàng, với tổng giá trị đóng góp của khách hàng dành cho đội tuyển là 350 triệu đồng.

Ngoài ra, tập thể hơn 8.000 cán bộ công nhân viên của HD SAISON cũng ủng hộ 150 triệu đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Thông qua giải thưởng này, HD SAISON thay mặt khách hàng, tập thể nhân viên công ty và người hâm mộ cám ơn đội tuyển U23 Việt Nam đã làm rạng danh nền thể thao nước nhà và chúc đội tuyển tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá