QUỸ HỌC BỔNG DẠ HƯƠNG:

Tiếp tục trao học bổng cho các nữ thầy thuốc tương lai

TP - Sáng ngày 5/9, Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Bộ Y tế cùng toàn thể cán bộ, viên chức và sinh viên của trường.

Ông Nguyễn Văn Đình - phó giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao học bổng cho 4 nữ sinh viên của Đại học Dược có thành tích học tập xuất sắc
Ông Nguyễn Văn Đình - phó giám đốc công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh trao học bổng cho 4 nữ sinh viên của Đại học Dược có thành tích học tập xuất sắc

Tại buổi lễ, thầy hiệu trưởng đã điểm lại các thành tích nổi bật trong quá trình công tác của tập thể nhà trường. Trải qua nhiều khó khăn, năm học 2014-2015, thầy trò nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Năm học mới, với 550 chỉ tiêu tuyển sinh, Đại học Dược Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được.

Cũng tại lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016 của Đại học Dược Hà Nội, Cty TNHH Dược phẩm Hoa Linh (nhãn hàng Dạ Hương) đã trao học bổng Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai cho 4 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tặng áo blue cho 550 tân sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội. Được thành lập từ năm 2009, Dạ Hương là quỹ học bổng dành cho các sinh viên nữ của một số trường đại học y, dược lớn. Đến năm 2013, quỹ được mở rộng tới các khoa y, dược của các trường đại học trên toàn quốc với 60 học bổng được trao một năm, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng (tổng số tiền lên đến 300 triệu đồng mỗi năm).

Học bổng được trao sẽ góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, nỗ lực vươn lên của nữ sinh các trường đại học.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá