Tìm Việc Nhanh đã xuất sắc đạt giải nhất

Tìm Việc Nhanh đã xuất sắc đạt giải nhất “Website và Dịch vụ thương mại điện tử được người tiêu dùng ưa thích nhất 2011” - Website thương mại điện tử mô hình B2C các ngành khác được ưa thích nhất.

Tìm Việc Nhanh đã xuất sắc đạt giải nhất

Nhân dịp này Tìm Việc Nhanh nhận bằng khen từ Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty trong lĩnh vực việc làm tuyển dụng trực tuyến, góp phần phát triển thương mại điện tử trên địa bàn thành phố.

Chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ Thương mại điện tử được Người tiêu dùng ưa thích nhất” năm 2011 do Sở Công Thương TPHCM phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Văn phòng phía Nam Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức đã chính thức được khởi động ngày 01-12-2011 và khép lại ngày 31-12-2011. Chương trình đã thu hút 10.415 lượt bình chọn hợp lệ cho 66 website của 53 đơn vị doanh nghiệp.

Ngày 22-02-2012 tại khách sạn Palace Sài Gòn - Sở công thương TP.HCM tổ chức lễ tổng kết và trao giải chương trình bình chọn “Website và Dịch vụ thương mại điện tử được Người tiêu dùng ưa thích nhất 2011”. Tại buổi lễ trao giải long trọng này, đại diện website www.TimViecNhanh.com, bà Nguyễn Mai Vi – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Tìm Việc Nhanh đơn vị chủ quản website đã vinh dự nhận Giải Nhất cho Website thương mại điện tử mô hình B2C các ngành khác được ưa thích nhất và bằng khen từ Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố.

Tìm Việc Nhanh đã xuất sắc đạt giải nhất - ảnh 1

Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và bình chọn cho TìmViệcNhanh.com . Giải thưởng là thành quả đáng ghi nhận của xã hội, của nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp về sự phát triển không ngừng của công ty, đồng thời là nguồn cổ vũ động viên cho toàn thể cán bộ nhân viên Tìm Việc Nhanh tiếp tục giữ vững vị trí thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực việc làm trực tuyến nỗ lực phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và cộng đồng.

Hiện tại, www.TimViecNhanh.com có hơn 800.000 thành viên là ứng viên và nhà tuyển dụng thường xuyên, số lượng việc làm mới mỗi ngày trên 10.000 công việc, lượng truy cập vào website mỗi ngày trên 160.000 lượt truy cập. Và timviecnhanh là một trong 02 website việc làm lớn nhất Việt Nam.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá