TÌM VIỆC NHANH đạt giải thưởng Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010

Ngày 18-12, tại Nhà hát Thành Phố Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (VINASME) đã tổ chức lễ tôn vinh và trao giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng” năm 2010.

TÌM VIỆC NHANH đạt giải thưởng Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010

Tại lễ tôn vinh long trọng này, đại diện Công ty cổ phần TÌM VIỆC NHANH – www.timviecnhanh.com , bà Nguyễn Mai Vi, Giám đốc công ty đã vinh dự được nhận cúp “Doanh nhân – Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2010”

Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.

Giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam vàng” là giải thưởng thường niên được VINASME tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh và nhân rộng các điển hình tiên tiến là các doanh nhân, doanh nghiệp đạt thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Theo ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Trưởng ban tổ chức, Giải thưởng năm nay được VINASME tổ chức bài bản hơn, quy trình khắt khe hơn và trên diện rộng hơn theo đúng tinh thần Quyết định số 51 của Thủ tướng Chính phủ. Khác với tiêu chí giải những năm trước, tiêu chí giải năm nay chú trọng vào sự tăng trưởng trong sản xuất kinh doanh, giữ ổn định sản xuất, đảm bảo việc làm cho người lao động và bảo đảm tốt bảo hiểm xã hội, tiêu chí về bảo vệ môi trường…

Tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực việc làm trực tuyến, Tìm Việc Nhanh, sau hơn 04 năm thành lập đã hoàn thành tốt vai trò kết nối công việc và việc làm cho hơn 1.000.000 ứng viên tìm việc. Hiện tại, lượng truy cập vào website www.timviecnhanh.com mỗi ngày trên 160.000 lượng truy cập, TOP 02 website việc làm lớn nhất Việt Nam với hơn 500.000 thành viên là ứng viên và nhà tuyển dụng, số lượng việc làm mới mỗi ngày trên 10.000 công việc.

Bên cạnh đó, cũng trong năm 2011, Tìm Việc Nhanh cũng đã chính thức cho vào hoạt động dự án website hỗ trợ việc làm cho người khuyết tật tại địa chỉ www.vieclamnguoikhuyettat.edu.vn . Dự án nhằm mục đích kêu gọi cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm và tạo việc làm cho những người khuyết tật. Website do chính người khuyết tật quản trị, cung cấp những thông tin về việc làm dành cho người khuyết tật, chia sẽ những vấn đề về tâm lý, kinh nghiệm và giúp nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Giải thưởng này tiếp tục là sự khẳng định và ghi nhận của cộng đồng, xã hội trước những đóng góp tích cực của www.timviecnhanh.com với vai trò là cầu nối uy tín cho nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá