“Tín dụng an cư”

TP - Nhà ở là nhu cầu thiết yếu của người dân trong xã hội, ổn định chỗ ở được coi như điều kiện tiên quyết cho thành công trong sự nghiệp của mỗi cá nhân và là một việc lớn trong đời của mỗi con người. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện về tài chính để sở hữu một căn nhà riêng cho tổ ấm của mình.

> Sáng lập quỹ khuyến học, khuyến tài Nguyễn Khắc Nghiên

Thấu hiểu điều này, LienVietPostBank cho ra đời sản phẩm “Cho vay mua nhà Dự án - Tín dụng An cư “ - Giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu về nhà ở với cam kết lãi suất cạnh tranh và minh bạch nhất trên thị trường.

Sản phẩm mang đến tiện ích cho người sử dụng như: Lãi suất 12%/năm trong 01 năm đầu, lãi suất các năm tiếp theo = (lãi suất huy động bình quân trung hạn của LienVietPostBank + biên độ 3,5%)/năm, mức cho vay lên tới 70% giá trị căn nhà với thời hạn cho vay lên đến 15 năm, tài sản đảm bảo chính là Nhà dự án mà Khách hàng sẽ mua hoặc nhận chuyển nhượng, phương thức trả nợ linh hoạt, các thủ tục vay vốn và giải ngân nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra với sản phẩm này, LienVietPostBank cho vay hoàn vốn đối với khách hàng có nhu cầu vay lại khoản tiền đã thanh toán cho Chủ đầu tư.

Khách hàng còn được tặng gói sản phẩm “Ngân hàng xanh” của LienVietPostBank gồm: GreenATM, GreenSMS Banking, GreenInternet Banking.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá