Tin vắn

TP - Công ty Terra Motors vừa công bố dòng xe máy điện mới, A4000i và A4000 tại Nhật Bản.

Một trong những tính năng mới của dòng xe này là sự kết nối với điện thoại thông minh. Terra Motors sẽ phân phối dòng sản phẩm này chủ yếu tại thị trường châu Á. Cty Terra Motors sẽ chính thức mở showroom và bán sản phẩm vào tháng 12/2013.

* Công ty Du lịchVietravel – Chi nhánh tại Hà Nội vừa chính thức khai trương Văn phòng giao dịch số 4 tại 445 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội với hàng loạt chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký tại đây, chương trình giảm giá lên đến 1,5 triệu mỗi tour đối với các khách hàng có hộ khẩu tại quận Long Biên, tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương.

* Cty TNHH Thực Phẩm Thương Mại Đại Phát vừa tổ chức buổi Hội nghị khách hàng với tên gọi “Gửi trao Hạnh Phúc”. Chương trình có sự góp mặt của diễn giả hàng đầu Việt Nam - Quách Tuấn Khanh với chủ đề “Sống và làm việc hạnh phúc” và những hoạt động từ thiện gửi đến Trung tâm nhân đạo Quê Hương. Nhân dịp này Đại Phát cũng giới thiệu những nét độc đáo của bộ Lễ Hộp Trung Thu Đại Phát với hơn 13 loại kiểu dáng.

* Cty cổ phần SPM vừa cho ra mắt sản phẩm MyPara ER – là thuốc hạ sốt giảm đau nhanh chứa 650mg Paracetamol, được áp dụng công nghệ tiên tiến “phóng thích chậm” giúp làm giảm các cơn đau nhanh chóng và duy trì tác động giảm đau, hạ sốt hiệu quả. Đặc biệt, thời gian tác dụng của thuốc kéo dài do đó sẽ giảm nguy cơ gây độc cho gan.

Sản phẩm hiện đang bán tại các Nhà thuốc – Hiệu thuốc trên toàn quốc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá