Tin vắn

TP - * Mua Hảo Hảo, trao yêu thương Tết Ất Mùi 2015, Hảo Hảo sẽ góp phần giúp ngày Tết của bạn thêm phần ý nghĩa hơn với những thông điệp yêu thương được thể hiện trên những gói mì Hảo Hảo đặc biệt được tặng thêm trong mỗi thùng sản phẩm.

Tin vắn

Hãy tìm ngay 02 gói Hảo Hảo phiên bản “Gói yêu thương” ngay trong mỗi thùng mì Hảo Hảo hương vị Tôm chua cay, Gà và Sa tế hành để sưu tập đủ trọn bộ 12 thông điệp yêu thương, may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong một năm mới các bạn nhé! Chương trình áp dụng từ ngày 28/11/2014 đến giữa tháng 02/2015 tại hệ thống tiệm bán lẻ trên toàn quốc.

P.V  

* Được triển khai từ năm 2013, chương trình hướng nghiệp “Hành trang mở lối thành công” do Công ty Coca-Cola Việt Nam phối hợp với các trường đại học lớn đã thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia. Với 5 chủ đề chính về ngành marketing, nghiên cứu thị trường, pháp lý, chuỗi cung ứng, chương trình mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tiếp cận những chia sẻ nghề nghiệp thực tế, kiến thức và kinh nghiệm làm việc từ những quản trị viên cấp cao của cty Coca-Cola tại Việt Nam.

P.V  

* Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công Thương vừa được ban hành, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang tiếp tục được công nhận là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014. Với kết quả này, Điện Quang là doanh nghiệp duy nhất của ngành chiếu sáng lần thứ 4 liên tiếp được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia lựa chọn công nhận.

L.H

* Sự kiện CHINH PHỤC SIÊU LẨU LỚN NHẤT VIỆT NAM do Unilever Food Solutions và nhãn hàng Knorr (trực thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, quận Ba Đình, thu hút sự tham gia của hơn 300 đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội và hơn 2.000 thực khách. Siêu lẩu có đường kính 5m, cao 1,2m và chứa 3.000 lít nước dùng được chia làm 3 ngăn với 3 loại lẩu: lẩu gà chanh ớt, lẩu bò sa tế và lẩu thập cẩmvới hơn1.200kg nguyên liệu được sử dụng. Xuất hiện đầu tiên tại TP.HCM vào ngày 12/11, siêu lẩu với kích thước khổng lồ đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chứng nhận danh hiệu “Siêu lẩu lớn nhất Việt Nam”.

P.V

* Với mục đích hỗ trợ tài chính cho 12 công nhân gặp nạn và tiếp sức cho các công nhân vụ sập hầm thủy điện Đạ Dâng vượt qua thời điểm khó khăn, Great Eastern đã hỗ trợ mỗi công nhân 5 triệu đồng.

P.V 

* Cty Cổ phần Sữa Sức sống Việt Nam/VitaDairy đã vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2014 với sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng CaloSure, lễ vinh danh được tổ chức tại Nhà hát lớn - Hà Nội.

P.V

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá