Tin vắn

TPO - Triển lãm Propak lần thứ 10 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh tiếp tục thành công rực rỡ tạo động lực lớn cho các nhà sản xuất Ý giới thiệu những công nghệ đóng gói mới, giúp cho doanh nghiệp Việt Nam có thể trải nghiệm và mua mới những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất; đồng thời tìm kiếm và tăng cường những cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Propak 2015 thu hút 8 nhóm gian hàng quốc tế và 230 đơn vị triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sẽ có một loạt các hội thảo chuyên ngành diễn ra trong thời gian triển lãm. Bao gồm chủ đề Bao bì Xanh – Hoạt động sản xuất theo xu hướng thân thiện với môi trường tại Việt Nam 2015, Công nghệ chế biến hướng đến dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, cũng như Tiêu chuẩn hóa quốc tế giúp cập nhật và cải tiến hệ thống quản lý an toàn thực phẩm: ISO 22.000:2005.

* Ngày 2/4, Quỹ tài trợ VinaCapital cùng Tổng lãnh sự quán Australia tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 1 máy thở và 17 máy bơm tiêm điện, trị giá 988 triệu đồng cho Khoa Hồi sức nhi sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động thuộc chương trình cung cấp thiết bị y tế mang tên Nâng Niu Sự Sống của Quỹ tài trợ VinaCapital, được Chương trình viện trợ trực tiếp (DAP) của Chính phủ Australia tài trợ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá