Tin vắn

TP - * Pond’s Men - nhãn hàng chăm sóc da dành cho phái mạnh tổ chức sự kiện Đấu trường năng lượng cho nam giới trẻ từ ngày 18/4 - 30/6/2015. Với sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí như Phạm Anh Khoa,Ông Cao Thắng, Đông Nhi, nhóm 365, sự kiện sẽ mang đến nhiều thử thách năng lượng mới lạ và những khám phá đáng ngạc nhiên cho làn da phái mạnh.

Ngày 24/5 tới tại nhà thi đấu Nguyễn Du, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu,trao đổi với Phạm Anh Khoa và nhóm 365, đồng thời được chia sẻ về tầm quan trọng của nguồn năng lượng thể hiện qua làn da, tư vấn nhiều bí quyết nạp năng lượng giúp nam giới.

 * Tập đoàn công nghệ TCL vừa cho ra đời công nghệ hiển thị màn hình TV, mang đến những trải nghiệm giải trí tại nhà cao cấp và hiệu quả tương tác cao cho người tiêu dùng. Việc giới thiệu công nghệ hình ảnh mới cũng nằm trong chủ đề sản phẩm của TCL mang tên “A Visual Feast of Color - Mãn nhãn với sắc màu”. Ra mắt thành công tại hội chợ thương mại CES 2015, công nghệ Dải Màu Mở Rộng (Wide Color Gamut) và công nghệ Chấm Lượng Tử (Quantum Dot) hàng đầu của TCL sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng với việc ra mắt hàng loạt các sản phẩm mới hấp dẫn trong năm nay, bao gồm TV chấm lượng tử H9700, TV 4K UHD màn hình cong H8800 và TV 4K UHD E6800.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá