Tin vắn

TP - * Manulife Việt Nam, vừa chính thức khai trương 2 văn phòng giao dịch mới tại Sóc Sơn, Hà Nội và Uông Bí, Quảng Ninh. Cũng trong tháng 11 này, Manulife sẽ tiếp tục khai trương chuỗi văn phòng giao dịch tại Sóc Trăng và Buôn Ma Thuột.

Việc mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh là một phần trong chiến lược xây dựng hệ thống phân phối vững mạnh của Manulife, tạo điều kiện để công ty có thể tiếp cận và mang đến cho khách những giải pháp tài chính uy tín và chất lượng.

* FedEx Express, Cty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới và là Cty con của tập đoàn FedEx vừa qua đã hưởng ứng Tháng Quốc Tế Đi Bộ Đến Trường bằng việc phát động chương trình Hành Trình Đi Bộ An Toàn Cùng FedEx (Walk With FedEx Tour) trong năm nay. Được thực hiện cùng với Tổ chức An Toàn Trẻ Em Việt Nam/Quỹ Phòng Chống Thương Vong Châu Á (Safe Kids Vietnam/AIP Foundation), chương trình sẽ mang đến những kiến thức và thiết bị an toàn giao thông cho 21.000 học sinh tại 18 trường tiểu học trên toàn quận 9 (TPHCM) với mục tiêu nâng cao nhận thức về an toàn đường bộ và kêu gọi cải thiện môi trường giao thông cho người đi bộ.  Từ tháng 11/2015 đến tháng 5/2016, các tình nguyện viên FedEx và tổ chức An Toàn Trẻ Em Việt Nam/Quỹ Phòng Chống Thương Vong Châu Á (Safe Kids Vietnam/AIP Foundation) sẽ tổ chức ngày an toàn giao thông tại mỗi trường.

* Ấn phẩm “Chef - đầu bếp chuyên nghiệp” của tác giả Nguyễn Mạnh Hùng, Demi Chef tại nhà hàng French Grill do I love Cookbook ấn hành chính thức vừa ra mắt độc giả tại nhà hàng French Grill - khách sạn JW Marriott Hà Nội. Đồng hành cùng chương trình là buổi tọa đàm về nghề đầu bếp - “Chef - Đầu bếp chuyên nghiệp”, với sự góp mặt của Bếp trưởng Raphael Szurek, tác giả Nguyễn Mạnh Hùng và nhiều khách mời đặc biệt khác.  Nguyễn Mạnh Hùng hiện là một trong những đầu bếp trụ cột tại nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott - khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất thủ đô Hà Nội. Nguyễn Mạnh Hùng, hay Hungazit, được biết đến trước hết với vai trò là một đầu bếp dày dặn kinh nghiệm và nổi tiếng trong cộng đồng đầu bếp Việt Nam. Anh là một trong những đầu bếp chuyên nghiệp tiên phong trong viết lách và xuất bản sách chuyên về nghề bếp hiện đại tại Hà Nội. Cuốn sách đầu tiên của anh mang tên “Trái tim của Chef”, được nhiều độc giả đón nhận và yêu thích.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá