Tin vắn Doanh nghiệp

TP - Hanwha Life Việt Nam 2 năm liên tiếp tài trợ xây dựng Trung tâm y tế tại tỉnh hòa bình.

Ngày 08/12/2016, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã phối hợp cùng với Child Fund (Hàn Quốc) và Child Fund Việt Nam chính thức khánh thành Trung tâm y tế tại xã Kim Truy, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Đây là trung tâm y tế thứ hai do Hanwha Life tài trợ xây dựng tại tỉnh Hòa Bình với tổng giá trị 100.000 USD tương đương hơn 2 tỷ đồng.

Trong suốt 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam đã nhiều năm liền tài trợ các công trình công cộng cho tỉnh Hòa Bình với tổng số tiền lên đến gần 8 tỷ đồng. Từ năm 2013 đến năm 2015, Hanwha Life Việt Nam đã lần lượt tài trợ xây dựng trường tiểu học chi Xóm Ong tại xã Nam Phong, huyện Cao Phong; Trường Mầm Non A tại xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi và Trung tâm y tế xã Bắc Phong, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình. Trung tâm y tế sẽ tạo điều kiện khám chữa bệnh cho bà con, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

* Starbucks Việt nam và Quỹ Châu Á khởi động dự án Hỗ trợ dạy nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam

Hà Nội, ngày 5 tháng 12 năm 2016 - Starbucks Việt Nam và Quỹ Châu Á, một tổ chức phát triển quốc tế phi lợi nhuận, hôm nay công bố chương trình một năm về đào tạo nghề miễn phí trong ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát đang phát triển nhanh chóng của Việt Nam cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình Dạy nghề của Starbucks sẽ hỗ trợ cho 50 thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 24, đến từ những gia đình có hoặc chịu ảnh hưởng bởi bạo lực, nạn nhân của buôn bán người, hộ nghèo, hoặc những hoàn cảnh khó khăn khác, được tham gia khóa đào tạo nghề và kỹ năng sống cần thiết để thành công trong lĩnh vực bán lẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng