Tin vắn Doanh nghiệp

TP - * Ngày 11/12/2016, “Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập” của Công ty Rohto-Mentholatum (VN) đã diễn ra tại Dinh Độc Lập, TP Hồ Chí Minh. Với sự tham gia của nhiều ngôi sao như Minh Hằng, Tóc Tiên, Uyên Linh, Thanh Duy, Lân Nhã...

Cùng thông điệp “Đặt bước tiên phong, mãi không lùi bước”, sự kiện này được xem như lời tri ân chân thành nhất của Rohto-Mentholatum (VN) dành cho khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt 20 năm qua. Bước sang chặng đường mới, Công ty Rohto-Mentholatum (VN) sẽ nâng lên một tầm cao mới với tôn chỉ hoạt động “NEVER SAY NEVER”, thể hiện quyết tâm đương đầu với mọi khó khăn, tiếp tục sáng tạo và tiên phong để vượt qua những giới hạn. Đặt mục tiêu “Tất cả vì một Việt Nam khỏe đẹp hơn, cả về thể chất lẫn tinh thần”, tôn chỉ mới mang tính định hướng và cam kết cho những hoạt động của công ty trong tương lai.

 * MM Mega Market tung ra 33 mẫu giỏ quà Tết sang trọng, giá cạnh tranh

Với hơn 33 mẫu giỏ quà Tết được thiết kế độc đáo, mức giá hấp dẫn dao động từ 369.000 đồng đến 2,5 triệu đồng/giỏ, hệ thống phân phối MM Mega Market Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trong dịp Tết Đinh Dậu.

Giỏ quà Tết Hồng Phúc có giá từ 2 - 2,5 triệu đồng/giỏ, Tết Đại Cát từ 1 - 1,5 triệu đồng/giỏ, Tết Tấn Lộc từ 700.000 - 1 triệu đồng/giỏ, hay Tết Thịnh Vượng có giá 369.000 - 700.000 đồng/giỏ. Với mức giá đa dạng và cạnh tranh, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn một món quà Tết đầy ý nghĩa và thiết thực. Bên cạnh các giỏ quà Tết truyền thống, Tết năm nay, MM Mega Market giới thiệu thêm lựa chọn mới như giỏ quà gia vị có mức giá dao động từ 369.000 đến 700.000 đồng.

Ông Nguyễn Tín - Giám đốc Kinh doanh và Marketing Công ty MM Mega Market Việt Nam cho biết: “Để phục vụ tốt nhất nhu cầu sắm Tết rất lớn của người dân trên địa bàn cả nước trong dịp Tết Nguyên đán, chúng tôi đã nỗ lực thiết kế ra những sản phẩm mang tính sáng tạo, linh hoạt về mức giá, phong phú về chủng loại sản phẩm. Ngoài giỏ quà Tết ưu việt hơn các năm trước, MM Mega Market cũng sẽ tăng cường nguồn nhân lực để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong dịp mua sắm cao điểm này”.

Khách hàng có thể truy cập website http://www.metro.com.vn để chiêm ngưỡng 33 mẫu quà Tết sang trọng, tinh tế mà MM Mega Market vừa đưa ra thị trường phục vụ Tết Đinh Dậu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá