Tin vắn doanh nghiệp trưa 29/7

TP - Ngày 26 tháng 7 năm 2014, tại Hà Nội, Taxi Ba Sao và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Ngày 26 tháng 7 năm 2014, tại Hà Nội, Taxi Ba Sao và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.

Theo đó, OceanBank sẽ giới thiệu và cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ qua POS trên toàn bộ hệ thống xe của Taxi Ba Sao, gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng và Taxi Ba Sao. 

Máy POS của OceanBank chấp nhận thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, OceanBank từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi, CBCNV và khách hàng của Taxi Ba Sao.

Tin vắn doanh nghiệp trưa 29/7 - ảnh 1

Phía Taxi Ba Sao sẽ phối hợp với OceanBank để triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của OceanBank trên 100% xe Taxi Ba Sao. Ngoài ra, Taxi Ba Sao sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do OceanBank cung cấp; Đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ OceanBank, phối hợp quảng bá các chương trình hợp tác trên hệ thống xe taxi thuộc quản lý của Taxi Ba Sao.

Thu Hằng 


* MB nhận giải thưởng “Chấp hành tốt nhất từng loại báo cáo thông tin tín dụng”

Vừa qua, tại Hội nghị triển khai Đề án phát triển Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam, MB đã vinh dự nhận giải thưởng “Chấp hành tốt nhất từng loại báo cáo thông tin tín dụng năm 2013 và 6 tháng đầu năm 2014” do Trung tâm Thông tin tín dụng (CIC)– Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng. 

Đây là sự ghi nhận đối với các tổ chức tín dụng có đóng góp tích cực cho công tác quản lýthông tin hoạt động tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, MB luôn được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng A, 6 tháng đầu năm 2014, MB cũng vinh dự được nhận bằng khen Thống đốc NHNN dành cho tập thể lao động xuất sắc.

Huyền Trâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng