Tin vắn ngân hàng

TP - Agribank rót mạnh vốn cho cà phê Tây Nguyên

> Tin vắn ngày 20/5

Cuối tuần qua đã diễn ra ký kết Hợp đồng tín dụng và cung ứng dịch vụ ngân hàng giữa đại diện Agribank và các hộ sản xuất, doanh nghiệp vay vốn tái canh cà phê trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng trị giá hơn 204 tỷ đồng.

Trước đó, Nhân hàng nhà nước đã lựa chọn Agribank là ngân hàng chủ lực để triển khai gói tín dụng này, tổng gói tín dụng giao động khoảng 8- 10 nghìn tỷ đồng thực hiện trong giai đoạn từ nay đến năm 2015 và 2016. NHNN sẽ hỗ trợ Agribank bằng nguồn tái cấp vốn từ 4 đến 5 nghìn tỷ đồng cho cả vùng Tây Nguyên để có thể đưa mức lãi suất cho vay về mức 10 - 10,5%/ năm.

Techcombank ưu đãi vượt trội cho doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) lần đầu triển khai “Bộ giải pháp thúc đẩy kinh doanh”, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ tài chính hiện đại hỗ trợ tối ưu cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từ dịch vụ cho vay (Vay siêu tốc, Vay linh hoạt 12+ ), Tiền gửi (Tiền gửi thông minh, Tiền gửi linh hoạt), đến các giao dịch tài khoản khác.

Theo đó, qua 1 lần đăng ký, khách hàng có thể sử dụng trọn gói các dịch vụ tài chính đa dạng từ tiền gửi, cho vay cho đến các giao dịch khác với nhiều lợi ích từ Gói sản phẩm tài chính toàn diện. Ngoài ra, với nhu cầu vay vốn, DN có thể lựa chọn Vay Siêu tốc trong 16h cho khoản vay nhỏ, và vay vốn lưu động đảm bảo kinh doanh cho cả năm với sản phẩm Vay siêu linh hoạt 12+.

VPBank thanh toán trực tuyến vé máy bay VNA

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến vé máy bay Vietnam Airlines bằng thẻ ghi nợ nội địa VPBank.

Thông qua hệ thống của Smartlink, chủ thẻ ghi nợ nội địa mang thương hiệu VPBank bao gồm thẻ AutoLink và VP Super có thể trực tiếp thanh toán vé máy bay trực tuyến qua website: www.vietnamairlines.com cho tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế do Vietnam Airlines khai thác.

VPBank triển khai chương trình khuyến mãi Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa và chiết khấu 5% tổng doanh số mua vé cho 20 khách hàng có doanh số mua vé cao nhất từ nay đến 30/6.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá