Tinh Vân mở công ty chi nhánh tại Nhật Bản

Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing - TVO) thuộc Tập đoàn Tinh Vân vừa khai trương Công ty chi nhánh tại Nhật Bản, với tên gọi Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân Nhật Bản (Tinhvan Outsourcing Japan, JSC - TVOJP).

Lễ cắt băng khai trương Công ty Chi nhánh TVOJP
Lễ cắt băng khai trương Công ty Chi nhánh TVOJP

Văn phòng của TVOJP được đặt ở Tokyo (Nhật Bản), là một trong những Trung tâm kinh tế lớn nhất Thế giới. Địa chỉ tại 1003, Tầng 10, Tòa nhà Aios Gotanda Ekimae, 1-11-1 Nishi-Gotanda, Shinagawa-ku, Tokyo 141-0031.

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng giám đốc TVO phát biểu: “Ý tưởng mở văn phòng tại Nhật Bản được nhen nhóm từ những ngày đầu tiên khi TVO xác định Nhật Bản là thị trường quan trọng trong kế hoạch phát triển dài hạn của công ty. Chúng tôi đã thống nhất cần phải đầu tư mạnh vào thị trường rất tiềm năng này, và việc thành lập công ty chi nhánh tại Nhật để khai thác tối đa việc kinh doanh trực tiếp với khách hàng được xem là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. TVOJP sẽ là bước đệm chiến lược giúp chúng tôi gia tăng sức cạnh tranh cũng như tạo dựng uy tín, niềm tin tại thị trường vốn khó tính và nhiều thử thách này.”

Sau 6 năm phát triển thị trường Nhật Bản, TVO giờ đã có danh mục khách hàng là những tập đoàn tầm cỡ hàng đầu của đất nước Mặt trời mọc. Hiện nay, doanh thu từ thị trường này chiếm 65% tổng doanh thu của TVO với tốc độ tăng trưởng đạt mức cao. Bên cạnh đó, việc cải thiện các chính sách nhân sự, đầu tư đào tạo và khuyến khích nhân viên học tiếng Nhật và thi các chứng chỉ công nghệ quốc tế cũng nằm trong chiến lược bổ sung nguồn nhân sự dồi dào từ Việt Nam qua Nhật Bản làm việc trong những năm tới đây.

Sau khi hoàn tất việc ra mắt TVOJP, TVO dự kiến sẽ đạt mức tăng trưởng doanh thu 80% trong năm 2017 và giữ vững mức tăng trưởng 50% trong các năm tiếp theo, cũng như sẽ thực sự trở thành lá cờ đầu của Tinhvan Group trong chiến lược Go Global.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá