Tinh Vân mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

TPO - Với mong muốn đưa tên tuổi công ty tiến xa hơn nữa, Ban lãnh đạo Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) ngày 28/9, đã khai trương Văn phòng đại diện tại Tầng 9, One Opera Hotel Plaza - 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Đà Nẵng.

Lễ cắt băng khai trương Văn phòng đại diện Tinhvan Outsourcing tại Đà Nẵng.
Lễ cắt băng khai trương Văn phòng đại diện Tinhvan Outsourcing tại Đà Nẵng.

Đây là đơn vị thành viên đầu tiên của Tinhvan Group có Văn Phòng Đại diện tại Đà Nẵng, tiên phong mở rộng, bước vào khai thác và phát triển tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sự kiện đã ghi một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Tinhvan Outsourcing theo định hướng Go Global, đưa các nền tảng sản phẩm và dịch vụ ra nước ngoài. 

Tinh Vân mở văn phòng đại diện tại Đà Nẵng - ảnh 1 Tập thể nhân viên Văn phòng đại diện Tinhvan Outsourcing tại Đà Nẵng.

“Việc hiện diện tại Đà Nẵng là bước đi đầu tiên trong chiến lược mở rộng các cơ sở sản xuất và phát triển dự án của công ty. Đà Nẵng là 1 thành phố có môi trường sống tốt nhất Việt Nam, có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và nền tảng ngoại ngữ tốt, cũng như được hỗ trợ nhiều chính sách phát triển tốt từ chính quyền. Tôi hy vọng trong những năm tới, chúng tôi có thể xây dựng được đội ngũ hàng ngàn lập trình viên tại đây”, ông Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc Tinhvan Outsourcing cho hay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá