Tinh Vân tiếp tục lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Ngày 26/10/2016 tại Khách sạn Grand Plaza, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân (Tinhvan Group) tiếp tục được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn nằm trong Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Ông Phan Quang Minh (giữa) – Giám đốc truyền thông kiêm Giám đốc Chi nhánh Tinh Vân TP. Hồ Chí Minh nhận bằng khen Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam
Ông Phan Quang Minh (giữa) – Giám đốc truyền thông kiêm Giám đốc Chi nhánh Tinh Vân TP. Hồ Chí Minh nhận bằng khen Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Chương trình Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam được tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2014 nhằm góp phần xúc tiến hợp tác, lựa chọn giới thiệu và quảng bá các doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của Việt Nam đến các đối tác, khách hàng tiềm năng trong nước và trên 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

BTC cho biết năm nay có gần 100 đề cử tham gia và đều phải trải qua quá trình thẩm định khắt khe, dựa trên các chuẩn mực quốc tế. Qua đó, Hội đồng (bao gồm các chuyên gia trong ngành CNTT) đã chọn được 50 doanh nghiệp xuất sắc, xứng đáng để trao Chứng nhận. Tinh Vân được bình chọn là Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm triển khai các dự án Giải pháp Phần mềm cho rất nhiều những khách hàng lớn, trong đó có cả những cơ quan Chính phủ như Quốc hội, Bộ Tài Chính, Bộ tư pháp, Ủy ban Chứng khoán Nhà nươc…, hay các doanh nghiệp với quy mô hàng ngàn người như Unilever, Mai Linh, VinGroup, Sasco,… Tinh Vân luôn được khách hàng đánh giá cao và xây dựng được uy tín tốt trong ngành CNTT Việt Nam. Điều này được minh chứng qua rất nhiều những giải thưởng Tinh Vân có được như 21 Giải thưởng Sao Khuê, 14 Cúp vàng CNTT-TT Việt Nam, Giải thưởng CNTT-TT Tp. HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Bằng khen của Văn phòng Chính phủ.

Giờ đây, không chỉ hoạt động trong nước với 5 đơn vi thành viên và 5 chi nhánh tại Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Tinh Vân còn đẩy mạnh việc mở rộng, tiến xa ra thế giới với chi nhánh đầu tiên đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Với bộ ba chiến lược 2016 – 2020: Go Global – Go South – Go Service, Tinh Vân mong muốn có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa bằng việc khẳng định tên tuổi của mình tại thị trường trong nước và vươn ra quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng