Tinhvan Group nhận HCV CNTT-TT 2015

Vừa qua, công ty CP Công nghệ Tinh Vân – Tinhvan Group đã vinh dự nhận HCV đơn vị phần mềm tại lễ trao giải “TOP5 và Huy Chương Vàng (HCV) CNTT-TT Việt Nam 2015″ do Hội Tin Học Tp.Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Tinhvan Group nhận được giải thưởng uy tín này.

Anh Phan Quang Minh – Giám đốc truyền thông Tinhvan Group, Giám đốc chi nhánh Tinhvan HCM, đại diện công ty lên nhận giải thưởng
Anh Phan Quang Minh – Giám đốc truyền thông Tinhvan Group, Giám đốc chi nhánh Tinhvan HCM, đại diện công ty lên nhận giải thưởng

Giải thưởng Huy Chương Vàng và Top 5 ICT Việt Nam là một trong những giải thưởng lớn, uy tín trong ngành CNTT, được tổ chức thường niên nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-TT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần đưa CNTT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Với những nỗ lực của tập thể CBNV công ty trong suốt một năm qua, Tinh Vân đã hoàn thành những chỉ tiêu quan trọng và nhận được giải thưởng cao quý này. 

Tám lần liên tiếp được vinh danh là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và uy tín của công ty trong cộng đồng CNTT và sự tín nhiệm của các khách hàng, đối tác. 

Chi nhánh Tinh Vân tại TP Hồ Chí Minh (TVHCM), được thành lập từ 2011, đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tinhvan Group. Các sản phẩm do TVHCM triển khai tại TP Hồ Chí Minh được khách hàng đánh giá cao, góp phần vào việc tin học hoá các hoạt động hành chính, sản xuất kinh doanh cúa các dơn vị, doanh nghiệp thành phố mang tên Bác.

Trong giai đoạn tới, Tinhvan Group đã xác lập chiến lược Go Global – quốc tế hóa, đưa các nền tảng sản phẩm, dịch vụ của mình ra nước ngoài.

Tinh Vân là một số ít doanh nghiệp CNTT có tuổi đời trên 20 năm. Hiện tại, Tinh Vân đang chú trọng đầu tư cho những công nghệ nền tảng như Cloud, chuyển hướng phát triển sản phẩm sang SaaS, cũng như tập trung mạnh hơn vào thị trường internet và công nghệ mobile.

Tinhvan Group hiện có 6 đơn vị thành viên với vài chục sản phẩm, dịch vụ, phục vụ các mảng thị trường chủ yếu gồm:

  • - Phát triển các sản phẩm phần mềm, xây dựng các giải pháp CNTT chuyên nghiệp cho khách hàng thuộc khối Chính phủ và Giáo dục.
  • - Tư vấn, triển khai ERP, HRM và các giải pháp CNTT khác cho Doanh nghiệp.
  • - Gia công và xuất khẩu phần mềm.
  • - Phát triển các dịch vụ trực tuyến, ứng dụng trên mobile và nội dung số.
  • - Kinh doanh và phát triển game cho mobile

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá