Tổ chức thi vẽ tranh về máy bay cho trẻ em

Ngày 15/12, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines -VNA) cho biết vừa phối hợp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần đầu tiên tổ chức chương trình vẽ tranh với chủ đề “Những sắc màu tuổi thơ Hà Nội – Chúng em cùng Vietnam Airlines cất cánh” dành cho đối tượng học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tổ chức thi vẽ tranh về máy bay cho trẻ em

Chương trình được phát động từ ngày 01/10/2014, thu hút sự quan tâm và tham gia hào hứng của 485 trường tiểu học từ 30 quận, huyện, thị xã và 3 trường tiểu học trực thuộc thành phố Hà Nội. Có 1.200 tác phẩm được lựa chọn vào cấp thành phố. 100 bức tranh xuất sắc được trao giải. Trong đó 5 giải đặc biệt (được xét chọn từ 20 bức tranh đoạt giải A). Mỗi cá nhân nhận giải đặc biệt được thưởng 1 triệu đồng và 4 vé máy bay khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines cho gia đình.

Tổ chức thi vẽ tranh về máy bay cho trẻ em - ảnh 1
Tổ chức thi vẽ tranh về máy bay cho trẻ em - ảnh 2
Tổ chức thi vẽ tranh về máy bay cho trẻ em - ảnh 3
Tổ chức thi vẽ tranh về máy bay cho trẻ em - ảnh 4 5 bức ảnh đoạt giải đặc biệt.
Với nội dung vẽ tranh thể hiện những cảnh đẹp của quê hương đất nước, di sản văn hóa, di tích lịch sử… tại các điểm đến của Vietnam Airlines ở Việt Nam để giới thiệu với bạn bè trong nước và thế giới, cuộc thi đã góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện năng khiếu mỹ thuật của học sinh ở các trường tiểu học, nâng cao lòng tự hào về truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam với thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá