Tới Tràng Tiền Plaza - Ring ngay xe BMW 1,399 tỷ chơi Tết

TP - Sau hơn nửa tháng kể từ khi Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza (TTP) bắt đầu chương trình khuyến mãi bốc thăm “TRI ÂN CUỐI NĂM, CƠ HỘI LÁI XE BMW 1,399 TỶ CHƠI TẾT”, hàng ngàn khách hàng đã tham dự và sử dụng dịch vụ tại TTP. Chương trình được áp dụng cho tất cả các khách hàng đến mua sắm và sử dụng các dịch vụ ăn uống tại Tràng Tiền Plaza.

Tới Tràng Tiền Plaza - Ring ngay xe BMW 1,399 tỷ chơi Tết

Giải thưởng khủng của chương trình gồm: 01 giải đặc biệt: một xe ô tô BMW 320i LCI (4 chỗ) trị giá 1 tỷ 399 triệu đồng, 01 giải nhất một đồng hồ cao cấp mang nhãn hiệu ORIS Atelier Translucent Skeleton trị giá 60 triệu đồng; 01 giải nhì: một đồng hồ Multifort Chronograph trị giá 52.430.000; 01 giải ba: 01 phiếu mua hàng của (TTP)  trị giá 30 triệu đồng (Phiếu mua hàng được sử dụng tại một số gian hàng của TTP); và 03 giải khuyến khích, mỗi phiếu có giá trị 10 triệu đồng để mua các sản phẩm tại một số gian hàng thương hiệu đẳng cấp tại TTP.  Chỉ với tổng hóa đơn từ 1.500.000 đồng khi mua sắm và ăn uống tại TTP từ ngày 04/11/2015 đến ngày 29/01/2016  khách hàng sẽ nhận ngay 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng để có cơ hội trúng thưởng những món quà hấp dẫn trên. Khách hàng có thể cộng dồn không giới hạn số lượng hóa đơn mua sắm trong ngày để đổi số phiếu BTTT tương ứng.

Ngoài ra, hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng tại TTTM Tràng Tiền cũng sẽ có các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác cùng với chương trình khuyến mại của TTTM Tràng Tiền.

Đã từ lâu Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, là nơi quy tụ của rất nhiều thương hiệu cao cấp và độc quyền như Paul &Shark, Just Cavalli, Banana Republic,...cũng như các thương hiệu dành cho giới trẻ như: Mango, GAP, Tommy Hilfiger, Calvin Klein Jeans & Nike. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, TTP còn luôn chú ý tới các chương trình khuyến mãi để khách hàng luôn được hưởng những lợi ích tối đa, đặc biệt trong mùa Noel này.

Chương trình Lucky draw kéo dài tới 22h ngày 29/01/2016 như lời tri ân cuối năm cho khách hàng đã ủng hộ TTP trong suốt thời gian qua. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1,6 tỷ đồng, đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay của TTP.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo đường link website TTP để tìm hiểu về chương trình http://trangtienplaza.vn/landing/tri-an-cuoi-nam-co-hoi-lai-xe-bmw-choi-tet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá