Tổng Cty Chuyển phát nhanh bưu điện trao thưởng trị giá gần 1,5 tỷ

Ngày 30/1/2018, tại Hà Nội, Tổng Cty Chuyển phát nhanh bưu điện đã trao giải đặc biệt và giải nhất cho các khách hàng trúng thưởng của Chương trình khuyến mại “Gửi EMS liền tay- Ring ngay quà tặng”.

Tổng Cty Chuyển phát nhanh bưu điện trao thưởng trị giá gần 1,5 tỷ
Tổng Công ty Chuyển phát nhanh bưu điện là thành viên của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, đơn vị duy nhất được phép quản lý và khai thác dịch vụ chuyển phát nhanh EMS tại Việt Nam. Chương trình khuyến mại trên được Tổng Công ty Chuyển phát nhanh bưu điện tổ chức nhân kỷ niệm ngày thành lập (17/10) để tri ân khách hàng (là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp) sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong nước và quốc tế tại các bưu cục giao dịch của Công ty tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và các bưu cục giao dịch của 63 bưu điện tỉnh, thành phố cung cấp.
Chương trình khuyến mại được diễn ra từ 0h00 ngày 1/11/2017 đến 24h00 ngày 30/11/2017, có tổng trị giá gần 1,5 tỷ đồng với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải đặc biệt (xe máy Honda SH mode); 5 giải nhất (tivi Led Samsung 40 inch); 15 giải nhì (điện thoại Samsung Galaxy A7); 20 giải ba (máy ảnh Canon IXUS 265 HS) và các giải khuyến khích…
Sau đợt khuyến mại, những khách hàng trúng thưởng đã được trao các giải thưởng. Tại đợt trao thưởng cuối cùng, Tổng Công ty Chuyển phát nhanh bưu điện đã trao giải đặc biệt cho Công ty TNHH Oriflame Việt Nam, một giải nhất cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam (Viettin Bank).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá