Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali cam kết phát triển kinh doanh

Ngày 22/6, nhân chuyến thăm Việt Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali - ông Philippe Donnet đã có buổi tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tại buổi tiếp kiến, ông Philippe Donnet đã trao đổi với Thủ tướng về cơ hội đầu tư và tiềm năng tăng trưởng kinh tế. Tổng Giám đốc tập đoàn Generali khẳng định cam kết mạnh mẽ sẽ phát triển hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali cam kết phát triển kinh doanh

Generali đã triển khai hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2011 và nhanh chóng vươn lên thuộc Top các công ty dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ. Ông Donnet chia sẻ: “Việt Nam thu hút sự quan tâm đặc biệt của chúng tôi, bởi nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, bởi nguồn nhân lực trẻ và năng động đang đóng góp tich cực vào hội nhập nền kinh tế toàn cầu. Chúng tôi rất phấn khởi vì tại đây Generali đã nhanh chóng xây dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ”.

Tổng Giám đốc Generali cũng khẳng định cam kết xây dựng Generali Việt Nam (thành viên của Generali) tại thị trường Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm hiện đại, luôn quan tâm đến những nhu cầu thay đổi của khách hàng. “Chúng tôi chú trọng vào sự linh hoạt, nhanh chóng và sáng tạo. Tôi tin tưởng rằng, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam được lãnh đạo bởi bà Tina Nguyễn hoàn toàn có thể biến tầm nhìn đó thành hiện thực”, ông Donnet cho biết.

Trong chuyến thăm Việt Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam lên kế hoạch triển khai chương trình The Human Safety Net. Đây là một dự án toàn cầu được tài trợ bởi Generali mang đến sự hỗ trợ cần thiết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Genarali Việt Nam đã ra mắt GenVita, một ứng dụng tích hợp mang lại những giá trị đa dạng về thông tin, kiến thức, sản phẩm tài chính, các tiện ích hỗ trợ duy trì cuộc sống vui khoẻ toàn diện cho mọi người dùng, bao gồm cả khách hàng của Generali.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá