Tổng giám đốc Vietcombank gặp lại 'bạn cũ'

TP - Vietcombank - ngân hàng có thị giá lớn nhất thị trường nội địa vừa có buổi gặp mặt với ngân hàng Shinhan Bank (Hàn Quốc). Hai bên đã trao đổi về khả năng thành lập một công ty liên doanh (joint venture) giữa Shinhan Bank và Vietcombank tại Việt Nam.

CEO Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 4 từ phải sang) gặp lại bạn cố tri.
CEO Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 4 từ phải sang) gặp lại bạn cố tri.

Tại buổi tiếp, Tổng giám đốc Vietcombank ông Phạm Quang Dũng đã cảm ơn ông Cho Young-Byuong - tân Tổng giám đốc của Shinhan Bank và Đoàn Shinhan Bank đã dành thời gian tới thăm Việt Nam, tới Vietcombank thăm những người bạn cũ. Tổng giám đốc chúc mừng ông Cho Young-Byuong trên cương vị mới sẽ lãnh đạo Shinhan Bank đạt được nhiều thành quả tốt hơn nữa. Ông Cho Young-Byuong cũng bày tỏ sự vui mừng và niềm vinh dự khi Tổng giám đốc Phạm Quang Dũng mặc dù bận rất nhiều công việc nhưng vẫn dành thời gian tiếp Đoàn. Phía Shinhan Bank luôn coi Vietcombank là đối tác quan trọng trong việc phát triển kinh doanh và khuếch trương hình ảnh, thương hiệu Shinhan Bank tại thị trường Việt Nam, với vị thế là một trong những tập đoàn tài chính – ngân hàng lớn của Hàn Quốc. Thay mặt Ban lãnh đạo Shinhan Bank, ông gửi lời chúc Vietcombank sẽ tiếp tục phát triển, lớn mạnh, trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam và vươn ra mạnh mẽ trên trường quốc tế. 

Cũng tại buổi gặp mặt, hai bên trao đổi về khả năng thành lập một công ty liên doanh (joint venture) giữa Shinhan Bank và Vietcombank tại Việt Nam; Các cơ hội hợp tác mới giữa Shinhan Bank  và Vietcombank; Kế hoạch chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm giữa Shinhan Bank Việt Nam và Vietcombank trong các lĩnh vực: cho vay doanh nghiệp, quản trị rủi ro, tuân thủ, xử lý nợ xấu, thẻ tín dụng, bán lẻ… Hai Tổng giám đã cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, đặc biệt khi Vietcombank và Shinhan cùng chung tay thành lập ngân hàng liên doanh Shinhan Vina Bank. Tổng giám đốc Phạm Quang Dũng chia sẻ khi còn là Phó Tổng giám đốc phụ trách mảng đầu tư của Vietcombank, ông có nhiều may mắn khi được gặp gỡ và làm việc với nhiều người bạn Hàn Quốc. Các nhiệm kỳ Tổng giám đốc của Shinhan Bank sau này đều đã trở thành những người bạn tốt của ông.

Tân Tổng giám đốc Shinhan Bank mong muốn, trên cơ sở có một số nét tương đồng về văn hóa, kết hợp những mối quan tâm chung, định hướng phát triển của mỗi bên, Shinhan Bank mong muốn Vietcombank sẽ hỗ trợ để có thêm cơ hội hiểu biết về Kinh tế - Văn hóa - Xã hội và con người Việt Nam hơn, qua đó tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt và phát triển bền vững.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá