TPBank eBank - giải pháp ngân hàng thời đại số

TP - Ngày 20/10, tại Hà Nội, TPBank đã tổ chức sự kiện giới thiệu phiên bản TPBank eBank mới. Phiên bản này có nhiều ưu điểm vượt trội, được phát triển trên nền tảng HTML5 tiên tiến nhất hiện nay, cho phép mang đến cho người dùng những tiện ích cũng như trải nghiệm hoàn toàn mới.

TPBank eBank - giải pháp ngân hàng thời đại số

TPBank là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng công nghệ HTML5, cho phép tích hợp Internet Banking và Mobile Banking thành một phiên bản đồng nhất. HTML5 là ngôn ngữ lập trình trên web thế hệ thứ 5, được đánh giá là hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Ngoài việc tương thích với những tính năng của phiên bản cũ, HTML5 còn có những tính năng nổi trội, hỗ trợ đa nền tảng, dễ dàng mở rộng, cải thiện khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu, giúp cho tốc độ xử lý nhanh hơn. Với HTML5, dịch vụ ngân hàng điện tử của TPBank được cải tiến vượt trội, trở nên độc đáo và đa tiện tích nhất trên thị trường hiện nay.

Nhờ ứng dụng HTML5, cả Internet Banking và Mobile Banking của TPBank là một ứng dụng duy nhất và được vận hành trên một nền tảng dữ liệu đồng nhất, mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Theo đó, khách hàng không cần nhớ chức năng hay giao dịch nào chỉ sử dụng được trên Internet Banking, chức năng, giao dịch nào không sử dụng được trên Mobile Banking. Giảm sự bất tiện khi vào Mobile Banking mà không nhìn thấy giao dịch, hoặc khai báo đã thực hiện trên Internet Banking.
TPBank eBank - giải pháp ngân hàng thời đại số - ảnh 1
Cũng tại sự kiện này, Ngân hàng Tiên Phong còn giới thiệu dịch vụ thanh toán mPOS mà Ngân hàng sẽ triển khai mạnh trong thời gian tới. Đây là một dịch vụ thanh toán tiên tiến, ứng dụng công nghệ điện thoại di động và smartphone nhằm tăng trải nghiệm của thanh toán thẻ và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Dịch vụ cung cấp một thiết bị thanh toán nhỏ gọn được gắn với smart phone để sẵn sàng phục vụ nhu cầu giao dịch bằng thẻ của khách hàng. Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank khẳng định với các giải pháp trên, TPBank đang từng bước phát triển theo định hướng ngân hàng số - Digital banking, bắt kịp xu hướng thời đại cũng như thỏa mãn yêu cầu về dịch vụ ngân hàng ngày càng cao của khách hàng. “chúng tôi sẽ cố gắng nghĩ tới những sản phẩm vì lợi ích chung của cộng đồng”- Ông Hưng nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá